• Chia sẻ bài viết Từ hôm nay, khách hàng Grab có thể đặt nhiều dịch vụ trên ứng dụng Grab cùng một lúc  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Từ hôm nay, khách hàng Grab có thể đặt nhiều dịch vụ trên ứng dụng Grab cùng một lúc 

ictnews
Khách hàng có thể cùng lúc gọi xe, đặt đồ ăn, giao hàng, đặt phòng khách sạn, nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Grab.

Từ hôm nay 1/7 Grab bắt đầu triển khai tính năng đặt nhiều dịch vụ cùng lúc trên ứng dụng Grab dành cho một số khách hàng nhất định.

tech-product.jpg

 

Trước đây, người dùng Grab chỉ đặt được 1 dịch vụ Grab tại một thời điểm. Với tính năng mới được thử nghiệm này, tại một thời điểm, người dùng Grab có thể đặt 1 dịch vụ kết nối di chuyển (GrabTaxi/ GrabCar/ GrabBike), 10 đơn hàng GrabExpress, 1 đơn hàng GrabFood, 1 dịch vụ kết nối đặt phòng Khách sạn (Hotels) và thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab cùng một lúc. 

 

Việc đặt được nhiều dịch vụ cùng lúc sẽ không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, tăng trải nghiệm liền mạch cho người dùng mà còn tăng cơ hội nâng cao thu nhập cho các đối tác tài xế thông qua việc có thể nhận được nhiều đơn hàng, nhiều cuốc xe hơn; đối tác nhà hàng, quán ăn trên nền tảng GrabFood cũng có thể nhận được nhiều đơn hàng hơn, từ đó gia tăng thu nhập ròng.

Tính năng này sẽ sớm được triển khai đến toàn bộ người dùng Grab tại Việt Nam trong thời gian tới. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần cập nhật ứng dụng Grab lên phiên bản mới nhất.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Grab hợp tác với startup phần mềm Splyt, tối ưu hóa việc đặt xe qua ứng dụng
ICTnews - Grab và Splyt Technologies vừa công bố tăng cường hợp tác để khách du lịch có thể sử dụng dịch vụ đặt xe ở bất kỳ nơi đâu trên thế...
Vụ Grab mua Uber:  Cục Cạnh tranh khiểu nại quyết định của Hội đồng trọng tài
ICTnews - Grab Việt Nam vẫn có thể phải đối mặt với một cuộc điều tra khi Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa gửi đơn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Từ hôm nay, khách hàng Grab có thể đặt nhiều dịch vụ trên ứng dụng Grab cùng một lúc  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang