• Chia sẻ bài viết Ứng dụng di động Klook dành cho người du lịch tự túc ra mắt người dùng Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng di động Klook dành cho người du lịch tự túc ra mắt người dùng Việt

ictnews
Klook giúp người đi du lịch tự túc lên kế hoạch cho hành trình của mình và mua vé tham quan, tour du lịch, phương tiện vận chuyển, SIM 4G, thiết bị phát Wi-Fi,...

Klook, ứng dụng đặt chỗ dịch vụ du lịch, vừa chính thức có mặt tại Việt Nam. Là nền tảng đặt trước các dịch vụ du lịch, Klook giúp du khách đi tự túc có thể chủ động lên kế hoạch, đặt vé cho hành trình của mình.

Klook là ứng dụng đặt dịch vụ du lịch tại điểm đến lớn nhất châu Á, hướng đến đối tượng khách du lịch tự túc (FITs), giúp khách đặt vé tham quan, tour du lịch, phương tiện vận chuyển và các hoạt động tại mạng lưới hơn 35.000 điểm tham quan.

Giao diện Klook trên điện thoại iPhone.

Hỗ trợ 8 ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt và Tiếng Anh dành cho cả hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng đã có mặt tại 25 quốc gia trên thế giới. Klook giúp người dùng có thể tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình và đặt trước các dịch vụ từ vé tham quan tại các công viên chủ đề, SIM 4G, thiết bị phát Wi-Fi, phương tiện vận chuyển đưa đón sân bay, tham quan ngắm cảnh, voucher ăn uống tại nhiều nơi trên thế giới.

Trên ứng dụng Klook, khi người dùng chọn thành phố, dịch vụ muốn sử dụng, thời gian du lịch, sau đó thực hiện thao tác chọn đặt và thanh toán là đã hoàn tất cơ bản kế hoạch cho một chuyến du lịch tự túc. Khi có mặt tại điểm đến, người dùng có thể vào cổng trực tiếp với voucher điện tử mà không cần xếp hàng mua vé.

6 quốc gia được người dùng Việt lựa chọn sử dụng dịch vụ thông qua Klook nhiều nhất gồm Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông.

Khảo sát cho thấy hơn 70% đơn hàng được đặt bằng ứng dụng di động, với độ tuổi người dùng từ 24-35 tuổi.

Được thành lập vào 2014, Klook có đội ngũ hơn 600 thành viên ở 16 văn phòng trên thế giới. Dịch vụ của Klook được thể hiện bằng tám ngôn ngữ và 36 loại tiền tệ khác nhau. Klook đã huy động vốn tổng cộng 300 triệu USD từ các nhà đầu tư như Sequoia Capital, MatrixPartners, Goldman Sachs và TCV.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

GoBear cùng ứng dụng đặt dịch vụ du lịch KLOOK  mở cuộc thi “Hè này phải khác”
ICTnews - Diễn ra trong suốt tháng 5-6/2018, chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK” trên trang web http://www.gobear.com/vn/campaign/dulichhe...
Criteo hợp tác cùng Tugo mở rộng thị trường du lịch trực tuyến tại Việt Nam
ICTnews - Tugo sẽ dùng các giải pháp của Criteo để thúc đẩy các chiến dich quảng cáo và giúp khách hàng có trải nghiệm giống nhau khi sử dụng...
Top 5 ứng dụng không thể thiếu cho người đi du lịch
ICTnews - Loạt ứng dụng dành cho iOS, Android như Luxstay, Google Maps, VSCO Cam… sẽ giúp cho những người yêu thích du lịch, thích “xê dịch”...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng di động Klook dành cho người du lịch tự túc ra mắt người dùng Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang