• Chia sẻ bài viết Ứng dụng hay cho Android ra mắt tháng 6/2014 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng hay cho Android ra mắt tháng 6/2014

ictnews
Amazon Music, SwiftKey, Slingshot hay LG G3 Launcher Theme là vài ứng dụng hay cho Android vừa xuất hiện.

Oyster Books

ứng dụng android, slingshot, swiftkey

 

Oyster được gọi là “Spotify phiên bản sách”, cho phép người dùng truy cập hơn 500.000 đầu sách sẵn có với mức phí nhỏ mỗi tháng. Sau khi cài đặt, bạn sẽ được dùng thử một tháng miễn phí và tha hồ “bơi” trong biển sách bán chạy nhất thế giới. Sách được sắp xếp theo tên hoặc theo thể loại cũng như theo sở thích của người đọc. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng chia sẻ sách, trích dẫn lên Twitter, Facebook, Instagram hay khám phá thư viện sách của bạn bè, người nổi tiếng. Sách được tải về để đọc khi không có kết nối Internet.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Parrot Flower Power (Beta)

ứng dụng android, slingshot, swiftkey

 

Nếu bạn là người yêu thích công việc làm vườn, ứng dụng Parrot Flower Power chắc chắn làm bạn hài lòng. Ứng dụng nhắc nhở bạn tưới đúng lượng nước, bón phân đúng thời điểm cho từng loại cây và thông tin cơ bản để chăm sóc cây cối khỏe mạnh. Cơ sở dữ liệu của Parrot Flower Power có tài liệu về hơn 6.000 thực vật.

Miễn phí. Tải về tại đây.

YouTube Creators Studio

ứng dụng android, slingshot, swiftkey

 

ree.jpg

Ứng dụng cho phép bạn điều khiển và xem nhanh số liệu thống kê, trả lời bình luận, nhận thông báo về các video đã tải lên YouTube.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Amazon Music

 

Dịch vụ âm nhạc Music mới của Amazon dù chỉ sở hữu kho nhạc khiêm tốn so với các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khác song lại có điểm cộng là miễn phí hơn 1 triệu bài hát cho thành viên Amazon Prime. Ngoài ra, nó cũng có giao diện khá đẹp. Nếu muốn tiết kiệm khoản tiền phải trả mỗi tháng cho Spotify, bạn nên thử ứng dụng này.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Yo

 

Yo chính là ứng dụng gây sốt nhất trong thời gian qua. Ứng dụng này chỉ có một công dụng duy nhất là gửi tin nhắn “Yo” đến mọi người. Thông điệp ngắn và tưởng như vô nghĩa này lại có thể thay lời muốn nói trong hàng trăm hoàn cảnh, phụ thuộc vào thời điểm và người nhận nó. Một điều thú vị nữa là người ta không thể giải thích nổi vì sao một dịch vụ “trời ơi” như Yo lại có thể được chia sẻ nhiều đến vậy.

Miễn phí. Tải về tại đây.

BrightNest

 

Đây là ứng dụng xuất sắc trong việc đưa ra mọi lời khuyên hữu ích để bạn giữ căn nhà luôn gọn gàng, đẹp đẽ. BrighNest cung cấp các bài báo, mẹo vặt về mọi thứ từ thiết kế nội thất, mẹo lau chùi nhà cửa, đồ dùng cho đến các địa điểm lý tưởng để… cất chìa khóa, đồng thời giúp bạn lên một thời gian biểu hợp lý cho việc dọn dẹp.

Miễn phí. Tải về tại đây.

LG G3 Launcher Theme

 

Đúng như tên gọi, ứng dụng đưa mọi biểu tượng ứng dụng và phong cách của LG G3 lên smartphone, tablet Android của bạn.

Giá: 42.102 đồng. Mua tại đây.

Swiftkey

 

Swiftkey không phải là ứng dụng mới song trong tháng 6 này, nó đã được thiết kế lại và cho phép tải về miễn phí. Đây là một trong những bàn phím Android được đánh giá tốt nhất khi cải thiện tốc độ nhập ký tự, tự động sửa lỗi, dự đoán chữ tiếp theo, hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ (có cả tiếng Việt).

Miễn phí. Tải về tại đây.

Slingshot

 

Là ứng dụng mới nhất do Facebook phát triển, Slingshot cho phép bạn “sling” (gửi) video, ảnh đến bạn bè song họ chỉ nhìn thấy chúng nếu họ “sling” lại bạn. Nếu thích ý tưởng liên lạc này, bạn có thể đăng ký sử dụng ứng dụng, tuy nhiên, như vậy bạn sẽ phải chia sẻ số điện thoại với Facebook.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Aviate Launcher

 

Aviate là launcher mới của Yahoo dành riêng cho hệ điều hành Android. Không giống với các launcher khác, Aviate tự động sắp xếp điện thoại để chỉ hiển thị thông tin, ứng dụng cần thiết theo các thời điểm trong ngày. Nó còn xếp các ứng dụng vào Collection dựa theo chức năng của từng phần mềm, gợi ý ứng dụng mới dựa theo những gì đã cài đặt và đánh giá trên Google Play.

Launcher này còn thông minh hơn hẳn khi cho bạn biết đã ngủ bao lâu, thời tiết và tin tức trong ngày khi vừa ngủ dậy, hay hiển thị thông tin giao thông, chỉ đường khi đang lái xe, hình ảnh, đánh giá nhà hàng khi ăn tối…

Miễn phí. Tải về tại đây.

Android L Keyboard

 

Bàn phím trong Android L được nhà phát triển San Ye phát hành dưới dạng ứng dụng độc lập để tải về cho điện thoại Android. Nó là một bàn phím được ưa thích vì nhanh, hỗ trợ thao tác vuốt và còn có thiết kế đẹp mắt.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng hay cho Android ra mắt tháng 5/2014
ICTnews – Ringo, Yahoo News Digest, Quickr hay Everclip là vài ứng dụng hay cho Android vừa xuất hiện trong tháng 5/2014.
Ứng dụng hay cho iPhone ra mắt tháng 5/2014
ICTnews – Adobe Voice, Litely, Noisli hay Inky Mail là một số ứng dụng hay cho iPhone vừa ra mắt trong tháng vừa qua.
6 ứng dụng đầu tiên của smartwatch chạy Android Wear
ICTnews - Ứng dụng nấu ăn, chia sẻ bài hát hay dịch vụ taxi… sẽ xuất hiện đầu tiên trên Android Wear, nền tảng dành riêng cho đồng hồ thông minh...
Moment, ứng dụng đặc trị cho người “nghiện” iPhone
ICTnews - Ứng dụng Moment – Track where you go, được thiết kế để người dùng iPhone điều chỉnh được lượng sử dụng thiết bị mỗi ngày của mình.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng hay cho Android ra mắt tháng 6/2014 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang