• Chia sẻ bài viết Viber cải tiến giao diện trò chuyện mới, nhanh hơn và đẹp hơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viber cải tiến giao diện trò chuyện mới, nhanh hơn và đẹp hơn

ictnews
Ứng dụng chat Viber vừa tung ra bản cải tiến, giúp gửi tin nhắn nhanh gấp đôi và giao diện nhắn tin đẹp mắt hơn.

Viber mới đây vừa tung ra phiên bản cập nhật, cải thiện tốc độ nhắn tin và giao diện trò chuyện. Hãng cho biết tin nhắn hiện nay có thể được gửi nhanh gấp hai lần so với trước kia nên các cuộc trò chuyện của người dùng sẽ truyền tải nhanh hơn.

Hãng cũng giới thiệu bộ biểu tượng trạng thái tin nhắn. Cụ thể, ✓ nghĩa là tin nhắn đã được gửi đi, ✓✓ nghĩa là tin nhắn đã được gửi đến người nhận và  có nghĩa là người nhận đã đọc tin nhắn.

Viber cũng giới thiệu sơ đồ màu sáng hơn và bong bóng trò chuyện lớn hơn để có thể hiển thị nhiều nội dung hơn trên màn hình, và giúp người dùng dễ dàng đọc nhanh hơn.

Bên cạnh đó, hình ảnh, video, ảnh động cũng được làm lại. Hiện nay, khi người dùng nhận được hình ảnh hoặc video, họ sẽ thấy chúng to hơn với hình ảnh chất lượng cao hơn trong màn hình trò chuyện của bạn.

Những trải nhiệm màn hình trò chuyện mới và nhanh hơn hiện mới áp dụng cho người dùng iPhone toàn cầu, Viber cho biết sẽ sớm xuất hiện trên hệ điều hành Android.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Viber trở lại Việt Nam, tung nhóm chat cho tỷ người tham gia
ICTnews - Viber giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm mới, Cộng đồng Viber, với số lượng người chat trong nhóm có thể đạt 1 tỷ thành viên.
Viber tăng 15% lượng tương tác toàn cầu nhờ hệ thống phân tích người dùng
ICTnews - Viber đã đổi trọng tâm từ sản phẩm sang người dùng, nhờ đó nền tảng nhắn tin này đã tăng 15% lượng tương tác trên 1 tỷ người dùng của...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viber cải tiến giao diện trò chuyện mới, nhanh hơn và đẹp hơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang