• Chia sẻ bài viết Viber ra mắt tính năng mới My Notes lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viber ra mắt tính năng mới My Notes

ictnews
Với tính năng My Notes vừa ra mắt, người sử dụng Viber có thể tạo danh sách việc cần làm, lưu tin nhắn hay đặt lời nhắc cho các ghi chú quan trọng...

Viber ra mắt tính năng mới My Notes

Rakuten Viber vừa công bố tính năng My Notes, một ứng dụng giúp sắp xếp mọi khoảnh khắc quan trọng, đơn giản hóa công việc hàng ngày và nhằm tăng cường kết nối cá nhân với người dùng toàn cầu.

Viber đã tạo ra My Notes, một không gian mới ngay trong chính danh sách trò chuyện của người dùng, cho phép họ lưu giữ danh sách những việc cần làm, hình ảnh, lời nhắc nhở và nhiều hơn thế nữa ở cùng một nơi. Với hơn 1 tỷ người dùng và hơn 7 triệu tương tác mỗi phút trên Viber, tính năng My Notes sẽ tiếp tục tinh giản hóa các công việc hàng ngày của người dùng để giúp họ thuận tiện và làm việc một cách hiệu quả nhất.

Được thiết kế dành riêng cho chức năng nhắn tin và sắp xếp công việc hàng ngày ngay trên ứng dụng Viber, giải pháp này bổ sung các tính năng như: tạo danh sách việc cần làm và đánh dấu chúng khi hoàn thành; lưu tin nhắn yêu thích, video, hình dán vào cùng một chỗ; đồng bộ hóa với mọi thiết bị (ví dụ: điện thoại di động, máy tính bàn, máy tính bảng…); Đặt lời nhắc cho các ghi chú quan trọng nhất (sắp ra mắt).

"Làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn đối với người dùng là rất quan trọng và với My Notes, chúng tôi đưa nó lên một tầm cao mới", ông Ofir Eyal, Giám đốc Điều hành Rakuten Viber, chia sẻ. "Người dùng luôn coi trọng và tin tưởng Viber vì các chức năng bảo vệ quyền riêng tư và hiệu suất nhanh hơn. Chúng tôi rất hào hứng khi họ trải nghiệm những công cụ mới này để dễ dàng sắp xếp mọi suy nghĩ, mong muốn và nhiệm vụ của mình trong cùng một ứng dụng".

D.V (Theo Viber)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhiều trường bị sửa Wikipedia vì không cho sinh viên nghỉ học
Trước diễn biến khó lường của virus viêm phổi chủng corona mới, một số trường không cho sinh viên nghỉ thêm đã bị sửa thông tin trên Wikipedia.
Netflix ngừng cho dùng thử miễn phí tại Việt Nam: Hệ quả của việc bị trục lợi?
Với chính sách mới của Netflix, tình trạng account Netflix giá rẻ bán tràn lan trên mạng được kỳ vọng sẽ chấm dứt.
Hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam đã hợp pháp hoá các phần mềm máy tính
ICTnews - Hơn 300 tập đoàn tại Việt Nam đã hợp pháp hoá các phần mềm, trong một nỗ lực của Liên minh phần mềm BSA nhằm hạn chế phần mềm lậu tại...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viber ra mắt tính năng mới My Notes lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang