• Chia sẻ bài viết Viber tăng 15% lượng tương tác toàn cầu nhờ hệ thống phân tích người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viber tăng 15% lượng tương tác toàn cầu nhờ hệ thống phân tích người dùng

ictnews
Viber đã đổi trọng tâm từ sản phẩm sang người dùng, nhờ đó nền tảng nhắn tin này đã tăng 15% lượng tương tác trên 1 tỷ người dùng của họ.

Mixpanel, nền tảng phân tích người dùng, cho biết người dùng ứng dụng Viber đã tăng việc duy trì sử dụng và thời gian sử dụng của họ đối với ứng dụng này.

Qua 3 năm hợp tác với Mixpanel, Viber, ứng dụng nhắn tin và gọi điện qua nền tảng IP (VoIP), quyết định tiếp tuc thử nghiệm nền tảng của Mixpanel để kiểm tra, lặp lại và cải thiện toàn bộ trải nghiệm của người dùng. Chiến lược phát triển sản phẩm dựa trên định hướng nhu cầu của người dùng này đã cải thiện nền tảng nhắn tin thêm 15% của một tỷ người sử dụng.

Thông qua việc hợp tác, đội ngũ Viber sẽ tiếp tục sử dụng những phân tích hành vi từ Mixpanel nhằm xây dựng toàn bộ hành trình của người dùng và trải nghiệm thương hiệu của họ.

Nghiên cứu cho thấy ngày nay, các nền tảng nhắn tin lớn hơn 20% so với mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin là cách phổ biến để mọi người kết nối với nhau trên toàn thế giới. Ngoài ra, các nền tảng này là môi trường tiềm năng cho các thương hiệu áp dụng các chiến lược để người dùng kết nối với họ. Ví dụ, Viber là kênh truyền thông chính thức của Câu lạc bộ Barcelona, và là đối tác ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại của đội bóng rổ Mỹ Golden State Warriors.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Viber nói không đọc tin nhắn người dùng như các ứng dụng tin nhắn, mạng xã hội khác
ICTnews - Cho rằng một số ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội có thể xem tin nhắn cá nhân của người dùng phục vụ cho thuật toán hay quảng cáo, Viber...
Viber trở lại Việt Nam, tung nhóm chat cho tỷ người tham gia
ICTnews - Viber giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm mới, Cộng đồng Viber, với số lượng người chat trong nhóm có thể đạt 1 tỷ thành viên.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viber tăng 15% lượng tương tác toàn cầu nhờ hệ thống phân tích người dùng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang