Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Viber tự động chuyển đổi số điện thoại di động 11 số thành 10 số cho các tài khoản Viber lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viber tự động chuyển đổi số điện thoại di động 11 số thành 10 số cho các tài khoản Viber

ictnews
Viber sẽ tự động chuyển đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Viber từ 11 số thành 10 theo đúng kế hoạch của các nhà mạng, người dùng không phải làm việc này.

Nhà phát triển ứng dụng nhắn tin Viber cho biết đã biết thông tin tất cả các số điện thoại di động ở Việt Nam sẽ thay đổi từ 11 chữ số thành 10 chữ số kể từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Chính vì vậy, hãng cho biết sẽ tự động chuyển số điện thoại cũ của tất cả người dùng Việt Nam có tài khoản Viber sang số điện thoại mới. Do đó, người dùng không cần phải tự chuyển đổi. Sự chuyển đổi này sẽ được áp dụng đối với tất cả những ai sử dụng Viber và bất kỳ các phiên bản nào của Viber.

Tuy nhiên, ứng dụng vẫn sẽ hiện thông báo đến tất cả người dùng Việt Nam nhằm khuyến khích họ nâng cấp phiên bản Viber mới nhất để việc chuyển đổi này sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Sau khi việc chuyển đổi hoàn tất, người dùng sẽ nhận được một thông báo khác dưới dạng tin nhắn xác nhận chuyển đổi thành công.

Ngoài ra, Viber cho biết sổ danh bạ và các số điện thoại liên lạc cá nhân của người dùng sẽ không được tự động cập nhật.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Viber trở lại Việt Nam, tung nhóm chat cho tỷ người tham gia
ICTnews - Viber giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm mới, Cộng đồng Viber, với số lượng người chat trong nhóm có thể đạt 1 tỷ thành viên.
Viber tăng 15% lượng tương tác toàn cầu nhờ hệ thống phân tích người dùng
ICTnews - Viber đã đổi trọng tâm từ sản phẩm sang người dùng, nhờ đó nền tảng nhắn tin này đã tăng 15% lượng tương tác trên 1 tỷ người dùng của...
Viber cải tiến giao diện trò chuyện mới, nhanh hơn và đẹp hơn
ICTnews - Ứng dụng chat Viber vừa tung ra bản cải tiến, giúp gửi tin nhắn nhanh gấp đôi và giao diện nhắn tin đẹp mắt hơn.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viber tự động chuyển đổi số điện thoại di động 11 số thành 10 số cho các tài khoản Viber lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang