• Chia sẻ bài viết Windows 7 xuất hiện trên máy tính thương hiệu Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Windows 7 xuất hiện trên máy tính thương hiệu Việt

ictnews
Một số công ty lắp ráp và kinh doanh máy tính trong nước như Trần Anh, Đăng Khoa và Phong Vũ đã tiên phong trong việc cài đặt Windows 7 trên các dòng máy tính thương hiệu Việt Nam của mình.
windows7_2.jpg 

Theo ông Hoàng Anh Tuấn, Trưởng phòng kinh doanh Công ty máy tính Trần Anh, công ty này đã cài Windows 7 vào dòng máy tính thương hiệu Tiger. Đây là dòng máy tính do Trần Anh lắp ráp, có cấu hình đa dạng và mẫu mã phong phú, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong nước từ học sinh, sinh viên đến gia đình hay doanh nghiệp. Mức giá của sản phẩm này sẽ dao động từ 4,5 đến 8 triệu đồng/bộ tùy theo cấu hình (giá đã bao gồm Windows 7 có bản quyền).

Còn ông Lã Xuân Thắng, Phó Giám đốc Công ty cổ phần Đăng Khoa cho biết: “Chúng tôi nhận thấy những tín hiệu rất tích cực của thị trường trong nước đối với Windows 7. Là một trong những mô hình kinh doanh bán lẻ hiện đại chỉ chuyên tập trung vào đối tượng bán lẻ và người tiêu dùng, cá nhân tôi nhận thấy trong số các phiên bản Windows 7, phiên bản Windows 7 Starter rất phù hợp với người dùng Việt Nam. Windows 7 Starter loại bỏ hạn chế 3 ứng dụng và mức giá phù hợp thì cơ hội cho người dùng cuối sử dụng phần mềm có bản quyền không còn là câu chuyện quá xa vời”.

Trong tháng 11/2009, Trần Anh và Đăng Khoa sẽ cùng đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho toàn bộ các cấu hình máy tính Tiger, RP3, RP4 có cài đặt HĐH Windows 7. Theo đó, khách hàng khi mua máy tính Tiger, RP3, RP4 cài đặt sẵn Windows7 sẽ được giảm giá tới một triệu đồng. Chương trình bắt đầu từ ngày 31/10/2009 đến hết ngày 31/11/2009 tại các cửa hàng máy tính của Trần Anh và Đăng Khoa trên toàn quốc.

Đặc biệt, chương trình “Ba ngày vàng cùng Windows 7” tại Trần Anh khách hàng khi mua phần mềm HĐH Windows 7 (phiên bản COEM) sẽ được tặng nhiều phần quà có giá trị. Chương trình chỉ diễn ra trong ba ngày từ 31/10/2009 đến ngày 02/11/2009.

T.S

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Windows 7 xuất hiện trên máy tính thương hiệu Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang