• Chia sẻ bài viết YouTube trên iPhone có cập nhật mới, hỗ trợ iMessage lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

YouTube trên iPhone có cập nhật mới, hỗ trợ iMessage

ictnews
Ứng dụng YouTube cho iOS vừa được nâng cấp, tập trung vào một chức năng duy nhất là chia sẻ video nhưng mang lại trải nghiệm thiết thực cho người dùng.

 

Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một danh sách vô hạn các video đã xem gần đây, được kéo trực tiếp từ lịch sử YouTube của bạn. Thông thường, các ứng dụng trong iMessage chỉ chứa một lượng thông tin khá nhỏ nên đây được xem là tính năng hữu ích. Một bổ sung khác là khả năng tìm kiếm ngay trong ứng dụng. Trên cùng ứng dụng là ô trống để bạn tìm kiếm bất kỳ video nào trên YouTube bằng văn bản hoặc giọng nói. Khi bấm vào, nó tiết lộ các từ khóa tra cứu mới nhất.

Tìm thấy video mong muốn rồi, ứng dụng cho phép bạn xem toàn màn hình trước khi chia sẻ bằng cách bấm vào ba chấm tròn xếp theo hàng dọc ở góc trên bên phải, tìm nút Watch. Sau khi đã chọn một video, nó sẽ hiển thị như một thẻ iMessage để gửi cho bạn bè và họ cũng được xem ngay mà không phải thoát cửa sổ trò chuyện.

YouTube là một ví dụ điển hình cho trải nghiệm phong phú của iMessage. Ngay cả khi mục đích của nó chỉ là chia sẻ video, nó giúp bạn tiếp cận mọi thứ bạn muốn trước khi chia sẻ: lịch xử xem, tùy chọn tìm kiếm với các từ khóa gần nhất, khả năng xem video ngay bên trong iMessage trước khi gửi.

Bạn có thể tải về YouTube cho iPhone, iPad miễn phí tại đây.

Du Lam (Theo Macstories) 

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google Search trên iPhone thêm nhiều tính năng mới nhưng không hữu ích lắm
ICTnews - Người dùng iPhone từ nay có thể biết được kết quả tìm kiếm phổ biến ở gần nơi đang sinh sống hay thu thập thông tin xoay quanh từ khóa...
Top ứng dụng nên tải ngay cho iPhone 8
ICTnews - Nếu đã sở hữu một chiếc iPhone 8 hay 8 Plus, điều đầu tiên bạn nên làm là tải về ứng dụng để thiết bị trở nên hoàn chỉnh.
Ứng dụng Google biến tablet Android cũ thành “báu vật” cho trẻ
ICTnews - Google vừa giới thiệu ứng dụng Family Link mới cho phép phụ huynh kiểm soát chặt thiết bị Android cũ khi giao cho con cái.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết YouTube trên iPhone có cập nhật mới, hỗ trợ iMessage lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang