• Chia sẻ bài viết Phó Đại sứ Hoa Kỳ: Hiện tại là thời điểm tốt để theo học khối ngành Kinh doanh, STEM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phó Đại sứ Hoa Kỳ: Hiện tại là thời điểm tốt để theo học khối ngành Kinh doanh, STEM

ictnews
Nhận định thế giới đang thay đổi ngoạn mục về xã hội, văn hóa, kinh tế, môi trường và công nghệ, Phó Đại sứ Hoa Kỳ Caryn R. McClelland cho rằng, hiện tại là thời điểm không thể tốt hơn để theo học khối ngành Kinh doanh, STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán).
Khai mạc Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ khối ngành Kinh doanh và STEM tại Hà Nội | Việt Nam xếp thứ 6 trong số các nước đứng đầu về số lượng sinh viên học tập tại Hoa Kỳ | Phó Đại sứ Hoa Kỳ: Hiện tại là thời điểm tốt để theo học khối ngành Kinh doanh, STEM

Phó Đại sứ Hoa Kỳ Caryn R. McClelland phát biểu khai mạc Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ khối ngành Kinh doanh và STEM tại Hà Nội vào hôm nay, ngày 11/10.

Chương trình triển lãm giáo dục Hoa Kỳ khối ngành Kinh doanh và STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán) vừa khai mạc hôm nay, ngày 11/10/2018 được mở cửa miễn phí cho công chúng. Thu hút hơn 800 người tham dự, triển lãm do Trung tâm Tư vấn giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA, trực thuộc phòng Văn hóa – Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức.

Trong diễn văn khai mạc triển lãm, Phó Đại sứ Hoa Kỳ Caryn R. McClelland đã ca ngợi các du học sinh Việt Nam tại Mỹ “nằm trong số những sinh viên được chuẩn bị tốt nhất và có động lực học tập nhất”. Bà cũng nhấn mạnh: “Hiện tại là thời điểm không thể tốt hơn để theo học các khối ngành Kinh doanh, và Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán. Thế giới đang trải qua những thay đổi ngoạn mục về xã hội, văn hóa, kinh tế, môi trường và công nghệ”.

Khai mạc Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ khối ngành Kinh doanh và STEM tại Hà Nội | Việt Nam xếp thứ 6 trong số các nước đứng đầu về số lượng sinh viên học tập tại Hoa Kỳ | Phó Đại sứ Hoa Kỳ: Hiện tại là thời điểm tốt để theo học khối ngành Kinh doanh, STEM

Sinh viên Việt Nam đang trao đổi với đại diện trường Đại học Hoa Kỳ tại triển lãm thường niên được tổ chức tại Hà Nội ngày 11/10/2018.

Đại diện của 46 trường đại học Hoa Kỳ được kiểm định, có thế mạnh về các chương trình khối ngành Kinh doanh và STEM tham gia triển lãm thường niên này của EducationUSA. Các trường này mang tới cho các học sinh, sinh viên, phụ huynh và công chúng quan tâm tới du học tại Hoa Kỳ những thông tin cập nhật và chính xác về các chương trình học, triển vọng nghề nghiệp, cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

Cũng tại triển lãm thường niên này, cán bộ Lãnh sự của Đại sứ quán đã cung cấp thông tin cập nhật về thị thực du học và các cơ hội thực tập toàn thời gian hưởng lương dành cho sinh viên quốc tế tại Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu đối với sinh viên Việt Nam. Theo thống kê của Viện Giáo dục Quốc tế Hoa Kỳ, hiện có khoảng 28.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trong tổng số hơn một triệu sinh viên quốc tế đang học tập tại Mỹ. Việt Nam xếp thứ 6 trong số các nước đứng đầu về số lượng sinh viên học tập tại Hoa Kỳ.

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA là một mạng lưới với hơn 425 văn phòng tư vấn đặt tại hơn 175 quốc gia, do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hỗ trợ. Cán bộ tư vấn EducationUSA cung cấp cho phụ huynh và sinh viên thông tin chính xác, toàn diện và cập nhật về quá trình nộp đơn nhập học của các trường đại học và cao đẳng đã được kiểm định của Hoa Kỳ. Mọi dịch vụ của trung tâm đều miễn phí. Phụ huynh và học sinh, sinh viên có quan tâm du học Hoa Kỳ có thể liên hệ EducationUSA theo địa chỉ HanoiEdUSA@state.gov.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tiểu học FPT đưa giáo dục STEM vào chương trình chính khóa
ICTnews - Bên cạnh việc đảm bảo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, trường Tiểu học FPT sẽ triển khai giáo dục STEM vào chương trình chính khóa...
Mạng xã hội STEM “hòa mạng” cùng Hệ tri thức Việt số hóa
ICTnews - Hôm nay, ngày 1/1/2018, mạng xã hội chuyên về giáo dục STEM - stem.vn đã chính thức được “hòa mạng” cùng Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc.vn).
STEM là gì và triển khai vào chương trình giáo dục phổ thông như thế nào?
ICTnews - Việt Nam đang thúc đẩy triển khai giáo dục STEM trong chương trình giáo dục phổ thông để học sinh hướng đến các hoạt động thực hành...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phó Đại sứ Hoa Kỳ: Hiện tại là thời điểm tốt để theo học khối ngành Kinh doanh, STEM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang