• Chia sẻ bài viết Ra mắt hệ thống đặt hàng logistics trực tuyến iFreight lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ra mắt hệ thống đặt hàng logistics trực tuyến iFreight

ictnews
Công ty cổ phần iFreight hôm 26/12 chính thức giới thiệu hệ thống ifreight.net, nền tảng booking logistics (đặt hàng vận chuyển hàng hoá, lưu kho, hậu cần,...) qua mạng Internet.

Với hệ thống gồm website và ứng dụng di động, người dùng khi cần vận chuyển hàng hoá chỉ cần nhập địa chỉ gửi và địa chỉ nhận, một danh sách các hãng vận chuyển và giá cả sẽ hiển thị để họ chọn lựa.

iFreight tập trung chủ yếu vào khách hàng là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, xuất hàng hoá ra nước ngoài.

Giao diện một phần trang web của iFreight - Ảnh chụp màn hình

Công ty hỗ trợ cả 4 loại dịch vụ vận tải đường biển, hàng không, nội địa, dịch vụ hải quan, với “mong muốn trở thành hình mẫu về việc áp dụng các giải pháp công nghệ để nâng tầm hoạt động logistics của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam, từ đó góp phần thay đổi ngành logistics Việt Nam theo hướng công nghệ hóa”.

iFreight cho biết hiện đã làm việc với khoảng 40 hãng tàu, do đó khách hàng có thể tra cứu và so sánh giá cước giữa minh bạch giữa các hãng vận chuyển, lựa chọn được chi phí tốt nhất.

Với cách làm mới, doanh nghiệp có thể quản lý các đơn hàng của mình bao gồm chứng từ, hàng hóa, container, hóa đơn trên cùng một hệ thống. Cách thức này khác biệt với phương thức giao dịch logistics truyền thống thường phải trải qua nhiều khâu trung gian và sử dụng các công cụ giao tiếp bộc lộ nhiều hạn chế như email, fax và không kiểm soát được tiến độ.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tương tác trao đổi với khách hàng, đối tác và đội ngũ tư vấn iFreight trong cùng một hệ thống; cập nhật tiến trình lô hàng, xác định rõ tình trạng mỗi đơn hàng tại từng thời điểm và được tư vấn giải pháp mỗi khi gặp sự cố. Các hoạt động này có thể cập nhật tức thì thông qua tin nhắn SMS.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FedEx dẫn đầu các hãng logistics khu vực Châu Á-Thái Bình Dương
ICTnews - Theo kết quả khảo sát 1.000 thương hiệu hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2014 mới công bố, FedEx Express (FedEx), công...
Sàn thương mại điện tử Shopee tuyên bố miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
ICTnews - Từ ngày 3/1/2017, kênh mua sắm trên di động Shopee chính thức miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả người dùng tại Việt Nam.
Chủ tịch Hanel Nguyễn Quốc Bình kiến nghị thay đổi quan điểm quản lý, phát triển ngành logistics
ICTnews - Để thay đổi căn bản cục diện ngành logistics Việt Nam, TS. Nguyễn Quốc Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hanel đề xuất cần xác định lại,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ra mắt hệ thống đặt hàng logistics trực tuyến iFreight lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang