• Chia sẻ bài viết Samsung Pay đã có 400.000 lượt người dùng đăng ký, tổng giá trị giao dịch 350 tỷ đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Pay đã có 400.000 lượt người dùng đăng ký, tổng giá trị giao dịch 350 tỷ đồng

ictnews
Sau 6 tháng đi vào hoạt động, Samsung Pay đã có gần 400.000 lượt người dùng đăng ký và 500.000 giao dịch thành công, nâng tổng giá trị giao dịch lên đến 350 tỷ đồng

Người dùng đã có thể dùng Gear S3 thanh toán bằng Samsung Pay

Ngày 16/5, tại TP.HCM, công ty Điện tử Samsung đã công bố mở rộng hệ sinh thái Samsung Pay thông qua việc tăng cường hợp tác chiến lược với các Tổ chức chuyển mạch thẻ và hạ tầng số hóa cùng các ngân hàng; đồng thời giới thiệu những tính năng mới cho phép người dùng có thể thực hiện các thanh toán di động qua thao tác với đồng hồ thông minh Gear S3, tận hưởng tính năng rút tiền ATM và nhận nhiều ưu đãi từ chính sách Thẻ Thành viên.

Được ra mắt từ tháng 9/2017, Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Samsung, hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của NAPAS, Visa hoặc Mastercard kết nối với hệ thống các Ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động. Chỉ sau 6 tháng đi vào hoạt động, Samsung Pay đã có gần 400.000 lượt người dùng đăng ký và 500.000 giao dịch thành công, nâng tổng giá trị giao dịch lên đến 350 tỷ đồng bên cạnh những phản hồi tích cực từ người dùng.

Đại diện Samsung giới thiệu các tính năng mới trên Samsung Pay

Chỉ bằng thao tác một chạm đơn giản vào máy quẹt thẻ (Point of Sale – POS) với thiết bị di động Samsung đã có cài đặt ứng dụng Samsung Pay, người dùng đã có thể thanh toán dễ dàng mà không cần xuất trình thẻ.

Đáng chú ý, hiện tại bên cạnh smartphone, tại buổi công bố mở rộng này, Samsung cho biết, người dùng đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 cũng đã có thể dùng Samsung Pay để thanh toán tại các điểm giao dịch. Ngoài ra với những khách hàng dùng tài khoản ngân hàng Shinhan Bank cũng có thể dùng Samsung Pay để rút tiền trực tiếp từ các trụ ATM của ngân hàng này.

Và với việc mở rộng hợp tác với các ngân hàng trong đợt mở rộng này, tính đến nay, đã có đến 15 ngân hàng và 3 Tổ chức chuyển mạch thẻ tham gia vào mạng lưới thanh toán di động Samsung Pay, chiếm 75% thị trường thẻ thanh toán nội địa.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Pay chính thức sử dụng được tại Việt Nam từ hôm nay
ICTnews - Dịch vụ thanh toán qua di động Samsung Pay bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ hôm nay 29/9.
Giới trẻ trải nghiệm “một ngày không ví” cùng Samsung Pay
ICTnews - Với những ưu điểm vượt trội của mình, Samsung Pay đang trở thành một phần quan trọng trong đời sống của nhiều người Việt. Cùng theo...
Cùng Samsung Pay -Tạm biệt những thói quen bảo mật “lỗi thời”
ICTnews - Bên cạnh những điểm cộng như thanh toán đơn giản, được chấp nhận khắp mọi nơi, Samsung Pay còn góp phần xoá bỏ những thói quen bảo...
 Chi tiêu an toàn cùng Samsung Pay
ICTnews -Không chỉ là một phương thức thanh toán di động, Samsung Pay còn là một “trợ thủ” tài chính an toàn đắc lực cho người dùng hiện đại.
Hướng dẫn sử dụng Samsung Pay - chạm là thanh toán
ICTnews - Tích hợp thẻ để thanh toán qua điện thoại giúp giao dịch tiện lợi nhưng vẫn bảo mật cao là những ưu điểm của Samsung Pay. Dưới đây...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Pay đã có 400.000 lượt người dùng đăng ký, tổng giá trị giao dịch 350 tỷ đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang