• Chia sẻ bài viết Sàn chứng khoán TP.HCM tạm ngừng giao dịch vì sự cố kỹ thuật lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sàn chứng khoán TP.HCM tạm ngừng giao dịch vì sự cố kỹ thuật

ictnews
Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã phát đi thông báo chính thức ngừng giao dịch ngày 23/1 do sự cố kỹ thuật. Sự cố này bắt đầu từ chiều qua 22/1 và vẫn chưa được khắc phục.

Sàn chứng khoán TP.HCM tạm ngừng giao dịch vì sự cố kỹ thuật. Ảnh minh họa: Internet

Thông tin được Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM phát đi sáng nay 23/1. Theo đó, HOSE cho hay, vào phiên giao dịch ngày 22/1/2018 lúc 14 giờ 31 phút trong đợt khớp lệnh định kỳ xác định giá đóng cửa đã xảy ra sự cố kỹ thuật đối với hệ thống giao dịch của Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM.

Đồng thời, Sở đã thực hiện tạm ngừng giao dịch từ đợt giao dịch khớp lệnh định kỳ xác định giá đóng cửa ngày 22/1/2018 và ngừng giao dịch ngày 23/1/2018.

Trước đó, vào phiên giao dịch lúc 14 giờ 31 phút ngày 22/1/2018, do sự cố kỹ thuật nên hoạt động giao dịch không thể khớp lệnh trong đợt khớp lệnh định kỳ xác định giá đóng cửa. 

Thông tin từ Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM trên báo chí cho hay đây là lỗi từ máy chủ khớp lệnh của HOSE chứ không phải do hệ thống giao dịch bị tấn công. Đồng thời đánh giá tất cả các lệnh giao dịch tại đợt giao dịch khớp lệnh định kỳ xác định giá đóng cửa đối với toàn bộ các mã chứng khoán niêm yết tại HSE. Các giao dịch thỏa thuận không bị ảnh hưởng.

Thông cáo báo chí cũng cho biết Sở đang tích cực khắc phục sự cố để nối lại hoạt động giao dịch trong thời gian sớm nhất và sẽ tiếp tục có những thông báo tiếp theo để cập nhật thông tin.

Đến thời điểm hiện tại, việc truy cập vào hệ thống này vẫn rất khó khăn.

D.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VNPT cung cấp hệ thống quản lý thuê bao cho các thiết bị đo đếm từ xa thông minh
ICTnews - Với mục tiêu giúp khách hàng chủ động trong việc quản lý, giám sát hoạt động của các simcard được lắp đặt trong các thiết bị M2M cho...
Cơ quan, tổ chức Việt Nam đang chuyển sang chủ động ứng phó với các sự cố ATTT
ICTnews - Ông Nguyễn Huy Dũng, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin (ATTT), Bộ TT&TT cho biết, Cục ATTT đang hướng dẫn các cơ quan, tổ chức từng...
Ứng dụng nhắn tin với "người lạ" khi smartphone sắp hết pin
Ứng dụng Die With Me chỉ dùng để nhắn tin cho người lạ, những người có smartphone kiệt pin dưới 5%. Khi hết pin, họ sẽ tự tìm đến nhau và tìm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sàn chứng khoán TP.HCM tạm ngừng giao dịch vì sự cố kỹ thuật lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang