• Chia sẻ bài viết Sắp diễn ra lễ hội Blockchain đầu tiên tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sắp diễn ra lễ hội Blockchain đầu tiên tại Việt Nam

ictnews
Huobi.Pro, nền tảng trao đổi tài sản số lớn thứ ba thế giới vừa công bố sẽ tổ chức lễ hội Blockchain tại TP.HCM trong 2 ngày 24 - 25/5/2018. Sự kiện dự kiến thu hút sự tham gia của khoảng 1.500 người.

Theo Giám đốc cấp cao của Huobi.Pro, bà Wu Xing cho hay, Huobi tổ chức lễ hội Blockchain tại Việt Nam nhằm mang kiến thức và thông tin chuyên sâu từ các chuyên gia đến một trong những thị trường phát triển nhanh nhất về công nghệ blockchain và tiền điện tử (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Trong thông báo mới nhất về lịch trình và diễn giả tham dự lễ hội Blockchain, đại diện truyền thông của Huobi.Pro cho biết, là sự kiện lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, trong 2 ngày 24 – 25/5/2018, lễ hội Blockchain được tổ chức ở Gem Center, TP.HCM dự kiến sẽ có sự xuất hiện của hơn 30 diễn giả, bao gồm phần trình bày chủ đạo đến từ Ông Lê Ngọc Giang - Bộ Tư pháp (tham luận chủ đề “Đoạn đường phía trước cho ngành Blockchain tại Việt Nam”) và Tiến sĩ David Nguyễn - Chủ tịch Phòng Thương mại Việt Nam Singapore, Chủ tịch Hội đồng quản trị Regulus Investment & Capital Holdings.

Nhận định Việt Nam đang ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trên bản đồ blockchain thế giới, Tiến sĩ David Nguyễn cho rằng, Việt Nam cần có được nhiều sự trợ giúp hơn từ các tổ chức toàn cầu dẫn đầu về công nghệ blockchain như Huobi. “Nỗ lực của Huobi trong việc tổ chức “Lễ hội Blockchain Việt Nam” đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển ngành blockchain ở Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sự kiện lần này sẽ giúp tăng nhận thức về công nghệ blockchain và việc ứng dụng trong cộng đồng, các doanh nghiệp về CNTT, sinh viên và các trường đại học”, Tiến sĩ David Nguyễn nói.

Cũng theo đại diện truyền thông của Huobi.Pro, khách tham dự lễ hội Blockchain do Huobi.Pro tổ chức cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà tiên phong của ngành blockchain như ông Lợi Lưu - Nhà sáng lập Kyber Network, ông Larry Liu - Nhà sáng lập Genaro Network, ông Li Pu - Giám đốc Công nghệ của Achain, ông Mikhail Mironov - Trưởng bộ phận Hợp tác tại ICORating) và các diễn giả khác.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Việt Nam đã trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất hiện nay nhờ dân số trẻ với tỷ lệ sử dụng điện thoại thông minh cao và số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT mỗi năm. Tại Đông Nam Á, Việt Nam được mệnh danh là “quốc gia công nghệ blockchain đáng để theo dõi” nhờ mức phổ cập công nghệ cao và tài nguyên kỹ thuật dồi dào. Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Việt Nam đã nằm trong danh sách 10 quốc gia hàng đầu về đào tạo nhân sự kỹ sư.

Bà Wu Xing - Giám đốc Cấp cao của Huobi.Pro chia sẻ: “Huobi tổ chức lễ hội Blockchain tại Việt Nam nhằm mang kiến thức và thông tin chuyên sâu từ các chuyên gia đến một trong những thị trường phát triển nhanh nhất về công nghệ blockchain và tiền điện tử. Nhu cầu từ thị trường Việt Nam đang gia tăng và chúng tôi hy vọng bằng việc mở ra những cơ hội mới, chúng ta có thể tạo tác động tích cực đến nền kinh tế và hệ sinh thái Việt Nam”.

Thông tin chi tiết về lễ hội Blockchain lần đầu được tổ chức tại Việt Nam được Ban tổ chức cập nhật liên tục trên website của sự kiện tại địa chỉ: http://www.bockchainfestival.com. Những độc giả quan tâm đến sự kiện này cũng có thể đặt vé trực tuyến trên trang web này

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

NextTech kiến nghị xây dựng hành lang pháp lý cho Blockchain và tiền ảo tại Việt Nam
ICTnews - Theo Chủ tịch NextTech Group Nguyễn Hòa Bình, sự ra đời của hành lang pháp lý cho Blockchain và tiền mã hóa (còn gọi là tiền ảo) sẽ...
Thủ tướng ra Chỉ thị hỏa tốc về quản lý Bitcoin và các loại tiền ảo
ICTnews - Hôm nay, ngày 11/4, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị 10/CT-TTg về tăng cường quản lý các hoạt động liên quan đến Bitcoin và các loại...
Trang bị kỹ năng ứng phó tấn công mạng bằng mã độc đào tiền ảo cho 148 đơn vị
ICTnews - Tham gia Diễn tập WhiteHat Drill 05 diễn ra trong 2 chiều 9, 10/5/2018, qua trải nghiệm các tình huống thực tế, 148 đội đến từ các...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sắp diễn ra lễ hội Blockchain đầu tiên tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang