• Chia sẻ bài viết Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box “cháy hàng” ở phân khúc hộ gia đình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box “cháy hàng” ở phân khúc hộ gia đình

ictnews
Được nghiên cứu bởi người Việt và là sản phẩm kế thừa từ ứng dụng công nghệ 4.0, Voice Remote dùng điều khiển FPT Play Box được người tiêu ở phân khúc hộ gia đình đánh giá là sản phẩm đáng dùng.

Trình làng cách đây 1 tháng, Voice Remote – thiết bị điều khiển bằng giọng nói thông minh của FPT Play Box - nhận được quan tâm của người tiêu dùng, nhiều nhất từ các hộ gia đình, và nhận định đây là sản phẩm hữu ích.

“FPT Play Box nhỏ gọn, có thể mang đi khắp nơi. Remote điều khiển có công nghệ Voice Remote, chỉ cần điều khiển bằng giọng nói là chọn được kênh yêu thích”, diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân cảm nhận của mình sau khi trải nghiệm chiếc điều khiển tích hợp nhận diện giọng nói Voice Remote của FPT Playbox vừa ra mắt ngày 12/9.

Voice Remote dễ sử dụng, phù hợp với nhiều thành viên trong gia đình, từ người già tới trẻ nhỏ, bởi khả năng nhận diện giọng nói tốt, tìm kiếm thông tin đơn giản. Người dùng chỉ cần thao “giữ” và “nói”.

Nguyên Khang, một ông bố mê công nghệ và bóng đá, cũng có những trải nghiệm thú vị về nội dung giải trí trên FPT Play Box.

“Ngoài việc có hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc thuộc nhiều thể thoại thì hài lòng nhất là được xem mấy giải ngoại hạng Anh, Champions League, VBA… Bản mới 2018 này có công nghệ Voice Remote nên không cần phải quá nhiều thao tác khi dò tìm kênh yêu thích, mà chỉ cần điều khiển bằng giọng nói”, Nguyên Khang nói.

Nhà báo, vlogger Minh Hải sau khi thử Voice Remote nói: “Chỉ cần biết sử dụng 2 nút là “quay lại” và “thu âm” là có thể tìm kiếm các nội dung ưa thích khá đơn giản”.

Ngoài Voice Remote tiện cho sử dụng, FPT Play Box còn có kho nội dung mở rộng gồm hơn 150 kênh truyền hình, thể thao (như độc quyền Serie A, Ngoại hạng Anh, FA Cup, Champions League, V-League…), phim 4K, phim bộ bản quyền(“Hậu Cung Như Ý Truyện”, “Diên Hy Công Lược”), Running Man (Thử thách thần tượng), cùng các chương trình giải trí dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Voice Remote đang bán giá 390.000 đồng. Giá bán cho bộ đôi sản phẩm bao gồm trọn bộ thiết bị FPT Play Box 2018 và Voice Remote là 1.790.000 đồng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trải nghiệm sản phẩm Voice Remote - điều khiển bằng giọng nói dành cho người Việt
ICTnews - FPT Play Box vừa cho ra mắt sản phẩm Voice Remote – điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Voice Remote là sản phẩm được nghiên cứu,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box “cháy hàng” ở phân khúc hộ gia đình lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang