• Chia sẻ bài viết Sự kiện công nghệ về tái thiết kế trung tâm dữ liệu lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sự kiện công nghệ về tái thiết kế trung tâm dữ liệu lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

ictnews
Sự kiện.NEXT sẽ là nơi hội tụ các nhà lãnh đạo CNTT và các chuyên gia phát triển phần mềm để chia sẻ những công nghệ mới nhất về đám mây doanh nghiệp, công nghệ trung tâm dữ liệu và các ứng dụng biên.

NEXT sẽ là nơi hội tụ các nhà lãnh đạo CNTT và các chuyên gia phát triển phần mềm để chia sẻ những công nghệ mới nhất về đám mây doanh nghiệp, công nghệ trung tâm dữ liệu và các ứng dụng biên.

Ngày 28/11/2019, Tập đoàn Nutanix – nhà cung cấp các giải pháp điện toán đám mây doanh nghiệp hàng đầu thế giới - đã công bố .NEXT, sự kiện công nghệ thường niên hàng đầu của tập đoàn sẽ lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam vào ngày 12/12/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh. .NEXT sẽ là nơi hội tụ các nhà lãnh đạo CNTT và các chuyên gia phát triển phần mềm để chia sẻ những công nghệ mới nhất về đám mây doanh nghiệp, công nghệ trung tâm dữ liệu và các ứng dụng biên. Sự kiện sẽ khơi nguồn cảm hứng và mang đến thông tin hữu ích về những công nghệ và xu hướng CNTT mới nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu và DevOps.

Chủ đề của hội nghị năm nay là: ‘Một nền tảng. Mọi ứng dụng. Đám mây đa dạng của bạn” giới thiệu tầm nhìn Nutanix cho các doanh nghiệp số ASEAN: một tương lai doanh nghiệp được định hình bởi phần mềm, nơi cơ sở hạ tầng, ứng dụng và đám mây hội tụ trên một nền tảng duy nhất - loại bỏ các ốc đảo (silo) cũng như sự thiếu hiệu quả đi kèm với cơ sở hạ tầng truyền thống.

Chuỗi sự kiện công nghệ .NEXT sẽ kết hợp nội dung chính và các phiên thảo luận với khách hàng và đối tác trong bối cảnh Nutanix tiếp tục kỷ niệm 10 năm thành lập.

Ông Neville Vincent, Phó chủ tịch Nutanix Nam Á Thái Bình Dương cho biết: “Khả năng liên tục đổi mới trong thời điểm kinh tế có nhiều dấu hiệu bất ổn là chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp Việt Nam, bởi họ cần vượt qua những thách thức và nhu cầu của môi trường kinh doanh số hóa đang thay đổi chóng mặt”.

Khi độ phức tạp và quy mô đám mây doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng, việc cân bằng các yêu cầu kinh doanh đang tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn bao giờ hết. Trong khi đó, việc xác định đúng hướng công nghệ của tương lai và lựa chọn đúng nhà cung cấp sẽ trở nên khó khăn hơn.

Ông Neville Vincent cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ chia sẻ những bài học kinh nghiệm và sáng tạo toàn cầu đến các doanh nghiệp Việt Nam - mang đến sự yên tâm và rõ ràng trong một thế giới ngày càng trở nên phức tạp. Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và sẽ trở thành một trong những quốc gia năng động nhất trong khu vực. Trong bối cảnh Việt Nam nỗ lực xây dựng nền kinh tế số của tương lai, Nutanix sẽ mang đến nền tảng công nghệ mạnh mẽ, giúp Việt Nam tối đa hóa lợi ích cho mọi công dân”.

Những người tham dự sự kiện sẽ được độc quyền tiếp cận những kiến thức ngành và những phiên thảo luận chuyên sâu, cũng như học hỏi thêm bí quyết và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia. Họ cũng sẽ học cách tối ưu hóa doanh nghiệp của mình bằng cách tái thiết kế và hiện đại hóa trung tâm dữ liệu và sau cùng là chuyển đổi phương pháp vận hành. Các chủ đề trọng tâm của sự kiện sẽ bao gồm: Cơ sở hạ tầng dựa trên giải pháp điện toán đám mây hiện đại, kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất để chạy các ứng dụng then chốt trong kinh doanh và ảo hóa hạ tầng máy tính; Tự động hóa theo định hướng trí tuệ nhân tạo và học máy; Xu hướng trung tâm dữ liệu mới nhất, những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất và các kỹ thuật chuyên sâu để tối ưu hóa đám mây lai.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Schneider Electric  ra dòng sản phẩm thông minh cho phép quản lý UPS trên nền tảng đám mây
ICTnews - Schneider Electric vừa ra mắt sản phẩm Connected Smart-UPSTM với phần mềm APC™ SmartConnect – sản phẩm UPS đầu tiên hoạt động trên...
Cộng đồng điện toán đám mây tổ chức giải bóng đá Cloud8 Championship 2019
ICTnews - Những công ty lớn trong cộng đồng cung cấp giải pháp và sử dụng điện toán đám mây tại TP.HCM tổ chức giải đấu bóng đá giữa các đội...
Viettel IDC và Megazone hợp tác đẩy mạnh hệ sinh thái số điện toán đám mây tại Việt Nam
ICTnews - Ngày 02/11, Viettel IDC và Megazone chính thức công bố hợp tác chiến lược, với mục tiêu cung cấp dịch vụ và trao đổi công nghệ Cloud...
Làm cách nào để phát triển Mạng Đô thị cho đám mây và 5G
ICTnews -Các nhà cung cấp Dịch vụ Viễn thông Truyền thống (SP) tiếp tục phải đối mặt với thách thức về lợi nhuận ngày càng tăng khi họ giải quyết...
Fortinet ra giải pháp FortiCWP giúp doanh nghiệp bảo vệ toàn diện dữ liệu trên đám mây
ICTnews - Giải pháp FortiCWP mới được Fortinet giới thiệu là giải pháp bảo vệ Workload trên đám mây được thiết kế giúp các doanh nghiệp, người...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sự kiện công nghệ về tái thiết kế trung tâm dữ liệu lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang