• Chia sẻ bài viết Thăm vườn ươm doanh nghiệp CNTT vừa khai trương tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thăm vườn ươm doanh nghiệp CNTT vừa khai trương tại Hà Nội

ictnews
Vườn ươm doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo Hà Nội đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động sáng nay, 9/1.

Lễ ký kết khai trương vườn ươm doanh nghiệp CNTT vừa khai trương tại Hà Nội

Tham dự buổi lễ khai trương Vườn ươm doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo Hà Nội có Bộ Trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Vườn ươm doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo Hà Nội (HBI-IT) là vườn ươm đầu tiên trong lĩnh vực CNTT được thành lập bởi UBND thành phố và đặt dưới sự điều hành của Sở TT&TT Hà Nội.

Vườn ươm doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và hội tụ nhiều doanh nhân và chuyên gia CNTT  nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp CNTT khởi nghiệp một cách thành công nhất. Với không gian được thiết kế mở, chia thành ba khu gồm: khu làm việc, khu hội thảo, giới thiệu sản phẩm  và khu sinh hoạt cộng đồng. Đây thực sự là địa điểm lý tưởng dành cho các hoạt động khởi nghiệp của các cá nhân, doanh nghiệp CNTT trên địa bàn Thủ đô.

Sự ra đời Vườn ươm doanh nghiệp CNTT đổi mới Hà Nội đánh dấu bước đi mạnh mẽ và đầy quyết tâm của thành phố Hà Nội trong việc đề ra cơ chế chính sách xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, hỗ trợ và thúc đẩy phát triển doanh khởi nghiệp Hà Nội, xây dựng Thủ đô Hà Nội trở thành Thủ đô khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tại lễ khai trương còn diễn ra sự kiện ký kết hợp tác của Vườn ươm doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo Hà Nội với nhiều doanh nghiệp đối tác như: Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF), Quỹ tăng tốc khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (VIISA), Microsoft Việt Nam, Viễn thông Hà Nội và Công ty cổ phần Viễn thông CMC (CMC Telecom). 

 

Trong đó, Microsoft sẽ hỗ trợ công nghệ và các giải pháp kĩ thuật cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia chương trình đào tạo của HBI-IT; Cố vấn đào tạo giúp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển. Các bên sẽ hợp tác tìm ra những dự án có tiềm năng để tư vấn hoặc huấn luyện giúp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển. 

Một số hình ảnh của vườn ươm doanh nghiệp CNTT trong ngày khai trương:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T.L

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vertiv nhận định các xu thế đáng chú ý về cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu trong năm 2017
ICTnews - Vừa qua, công ty Vertiv, trước đây là Emerson Network Power, công bố sáu xu thế đáng chú ý về cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu trong...
Quốc gia đầu tiên trên thế giới khai tử mạng FM
ICTnews - Đài FM bắt đầu đóng cửa tại một phài khu vực của Na-uy trước khi biến mất hoàn toàn vào cuối năm 2017, theo chính phủ nước này.
Năm 2017, Hà Nội phải là địa phương đi đầu cả nước trong ứng dụng CNTT
ICTnews - Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn nhấn mạnh năm 2017, ngành TT&TT Hà Nội cần tập trung vào 5 nhiệm vụ trọng tâm và là địa phương...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thăm vườn ươm doanh nghiệp CNTT vừa khai trương tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang