• Chia sẻ bài viết Tổ chức giáo dục FPT nhận 2 giải thương hiệu xuất sắc thế giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tổ chức giáo dục FPT nhận 2 giải thương hiệu xuất sắc thế giới

ictnews
Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) vừa được trao 2 giải thương hiệu xuất sắc thế giới cho FPT Education ở hạng mục Thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc và Đại học FPT với hạng mục trường Đại học xuất sắc.

Lễ trao giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới BrandLaureate 2018 vừa được tổ chức tại Hà Nội vào tối qua, ngày 20/11.

Đại học FPT giành giải thương hiệu trường đại học xuất sắc thế giới | FPT Education nhận giải thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc thế giới | Tổ chức Giáo dục FPT nhận 2 giải thương hiệu xuất sắc thế giới

TS. Lê Trường Tùng, Giám đốc Tổ chức Giáo dục FPT nhận giải thưởng Thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc.

Tổ chức Giáo dục FPT - FPT Education là đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam được Tổ chức Thương hiệu châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Brands Foundation) trao cùng lúc 2 giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới The BrandLaureate 2018 trong lĩnh vực giáo dục.

Cụ thể, FPT Education được trao giải “Excellence in Education” dành cho tổ chức giáo dục xuất sắc và Đại học FPT nhận giải “Best Brands in Tertiary Education” dành cho trường Đại học xuất sắc.

Trong lĩnh vực giáo dục, FPT Education cũng là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương trao tặng giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới. Đây là giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục của Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương.

Để trở thành tổ chức giáo dục duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng The BrandLaureate 2018, FPT Education đã được Ủy ban Thương hiệu của  Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương thực hiện đánh giá và lựa chọn trao giải dựa trên bộ các tiêu chí, trong đó phải kể đến các tiêu chí về uy tín, mức độ ảnh hưởng và chất lượng đào tạo của thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục.

 Với quy mô 33.000 học sinh sinh viên, với các bậc đào tạo phủ từ tiểu học lên tới sau đại học, bao quát đa dạng các ngành nghề từ Công nghệ, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật số và hiện diện ở 5 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Tây Nguyên, Cần Thơ, FPT Education đang là đơn vị giáo dục có quy mô và ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Đặc biệt, với các thứ hạng cao trên nhiều bảng phân tầng - xếp hạng giáo dục thế giới như QS Star, Eduniversal, hay trong vai trò là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế như CDIO, ACBSP, AACSB, AUN, FPT Education được Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương đánh giá cao trong việc góp phần nâng cao hình ảnh và hiện diện của giáo dục Việt Nam trên bản đồ giáo dục của khu vực và thế giới.  

Đại học FPT giành giải thương hiệu trường đại học xuất sắc thế giới | FPT Education nhận giải thương hiệu tổ chức giáo dục xuất sắc thế giới | Tổ chức Giáo dục FPT nhận 2 giải thương hiệu xuất sắc thế giới

TS. Nguyễn Khắc Thành, Hiệu trưởng Đại học FPT đại diện trường nhận giải thưởng dành cho trường Đại học xuất sắc.

Với việc được trao giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới ở hạng mục trường đại học xuất sắc, Đại học FPT thuộc FPT Education đã trở thành trường đại học thứ hai tại Việt Nam nhận được giải thưởng này. Trước đó, vào năm 2017, hạng mục giải thưởng này được trao cho Đại học RMIT Việt Nam.

Chia sẻ về việc Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương trao 2 giải thương hiệu The BrandLaureate cho FPT Education và Đại học FPT, TS. Lê Trường Tùng - Giám đốc Tổ chức Giáo dục FPT cho biết, phân tầng - xếp hạng giáo dục hay đánh giá thương hiệu giáo dục là điều mới mẻ ở Việt Nam, nhưng là căn cứ hết sức quen thuộc đã được thế giới triển khai từ nhiều năm trước.

“Ở mức từng đơn vị giáo dục, FPT Education nỗ lực khẳng định mình ở những bảng phân tầng xếp hạng quốc tế uy tín. Tuy nhiên, để giáo dục Việt Nam nói chung có vị trí tốt trên bản đồ giáo dục thế giới, cần tới chính sách và chiến lược ở tầm quốc gia như Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc đã làm, và cần sự hợp sức của nhiều trường. Tôi hi vọng các năm tới, những đơn vị giáo dục của Việt Nam sẽ tham gia nhiều bảng phân tầng xếp hạng giáo dục hơn nữa, vì đây là những thước đo và cách thức để mỗi trường tự nâng cao năng lực cạnh tranh của mình, đưa chất lượng đào tạo tiệm cận với chất lượng đào tạo của khu vực và thế giới”, TS. Lê Trường Tùng nhận định.

 Lễ công bố giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới – BrandLaureate là sự kiện vinh danh những thương hiệu có uy tín và ảnh hưởng lớn nhất trong năm ở các quốc gia trong các lĩnh vực chủ chốt của xã hội.  Trước đó, vào năm 2017, giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu BrandLaureate của Tổ chức Thương hiệu châu Á-Thái Bình Dương đã gọi tên nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Intel, Samsung, Prudential, Siemens, Mercedes-Benz… Tại Việt Nam, những doanh nghiệp và cá nhân được vinh danh có thể kể đến gồm: Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Vinamilk, Đại học RMIT Việt Nam...

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT Education mở trường đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam
ICTnews - FPT Skillking, hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) và Skillking Ấn Độ ra mắt ngày 5/3, là trường dạy Digital Marketing...
Đồng diễn võ thuật tại 4 thành phố, Tổ chức Giáo dục FPT xác lập kỉ lục Việt Nam
ICTnews - Với chủ đề “Hào khí võ Việt - Mở lối tiên phong”, ngày 18/11, 7.000 học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) cùng đồng diễn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tổ chức giáo dục FPT nhận 2 giải thương hiệu xuất sắc thế giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang