• Chia sẻ bài viết VNG tổ chức sự kiện giới thiệu hệ sinh thái Internet Việt Nam tại Singapore lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNG tổ chức sự kiện giới thiệu hệ sinh thái Internet Việt Nam tại Singapore

ictnews
Sự kiện “Vietnam Internet Ecosystem” được VNG tổ chức lần thứ 3, nhằm cập nhật tình hình phát triển ngành Internet tại Việt Nam đến người Việt sống ở nước ngoài, đồng thời nhằm thảo luận các tiềm năng và thách thức của ngành công nghệ trong nước.

Vào ngày 13 tháng 4, VNG sẽ kết hợp với Hành trình Việt – nhóm tri thức, chuyên gia người Việt Nam tại Singapore - tổ chức sự kiện “Vietnam Internet Ecosystem” tại Singapore.

Đây là sự kiện thứ ba được VNG tổ chức trong hành trình kết nối cộng đồng người Việt tại nước ngoài, sau hai lần diễn ra tại Singapore và Silicon Valley (Mỹ).

Các diễn giả tham dự sự kiện Vietnam Internet Ecosystem.

Qua sự kiện này, VNG mong muốn cập nhật tình hình phát triển của nền Kinh tế Internet Việt Nam đến với các nhân tài người Việt ở nước ngoài, và tạo không gian thảo luận về tiềm năng cũng như thách thức của thị trường công nghệ trong nước.

“Vietnam Internet Ecosystem” năm 2019 tiếp tục thu hút dàn diễn giả uy tín từ các tổ chức hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Đại học quốc gia Singapore (NUS), Microsoft Azure, Amazon Web Service, SEA (tiền thân là Garena) và VNG. Sự kiện sẽ đưa ra góc nhìn khái quát về thị trường Internet tại Việt Nam nói chung, và đi sâu vào lĩnh vực điện toán đám mây nói riêng.

Mở đầu sự kiện là phần chia sẻ của ông Lê Hồng Minh - Nhà đồng sáng lập, Chủ tịch và Tổng giám đốc của VNG. Ông Minh đã có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ Internet trong và ngoài nước. Vừa qua, ông được bầu là một trong 10 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong ngành Internet tại Việt Nam từ năm 2007 đến 2017.

Ông Lê Hồng Minh - CEO VNG.

Trong sự kiện lần này, ông Minh sẽ mang đến một bức tranh toàn diện về khả năng tăng trưởng, các cơ hội và thách thức trong nhiều ngành khác nhau của nền kinh tế Internet tại Việt Nam.

Tiếp theo là bàn tròn thảo luận đi sâu vào lĩnh vực dịch vụ điện toán đám mây. Người điều phối buổi thảo luận là ông Vũ Minh Trí, Phó tổng giám đốc mảng dịch vụ đám mây của VNG và Giám đốc điều hành của VINADATA. Phiên thảo luận còn có sự tham dự của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm công tác ở các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này như Amazon Web Service và Microsoft Azure. Các diễn giả sẽ trao đổi về thực trạng thị trường dịch vụ đám mây tại Việt Nam cũng như việc nắm bắt các cơ hội để phát triển.

Kết thúc chương trình là phần chia sẻ về các cơ hội và định hướng của người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Ông Nguyễn Lê Thành, Giám đốc An ninh mạng tại VNG sẽ điều phối phần thảo luận này. Trước khi gia nhập VNG vào năm 2011, ông Thành đã có hơn 16 năm công tác tại Malaysia, Mỹ và Việt Nam.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhân viên VNG tiếp tục tham gia đông đảo tại giải chạy Dalat Ultra Trail 2019
ICTnews - Như thường lệ ở các giải đấu thể thao khác, nhân viên VNG được khuyến khích và đã tham gia đông đảo tại giải chạy Dalat Ultra Trail...
VNG vừa bán cổ phiếu quỹ thu về 662 tỷ đồng, được định giá 2,2 tỷ USD
VNG đã bán cổ phiếu quỹ cho Seletar Investment Pte Ltd, một công ty con của Temasek Capital thuộc Temasek Holdings. Sau giao dịch, Seletar Investment...
VNG vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
ICTnews - VNG đứng thứ 4 trong lĩnh vực Internet và thương mại điện tử trong số các công ty được người lao động bình chọn là đáng làm việc tại...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNG tổ chức sự kiện giới thiệu hệ sinh thái Internet Việt Nam tại Singapore lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang