• Chia sẻ bài viết VNG và Đại học Anh quốc Việt Nam hợp tác kết nối cơ hội việc làm cho sinh viên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNG và Đại học Anh quốc Việt Nam hợp tác kết nối cơ hội việc làm cho sinh viên

ictnews
Công ty cổ phần VNG và trường Đại học Anh quốc Việt Nam - British University Vietnam (BUV) vừa ký kết ghi nhớ hợp tác kết nối cơ hội việc làm tại doanh nghiệp công nghệ hàng đầu này cho các sinh viên tài năng của trường.

VNG được BUV nhìn nhận là đối tác tuyển dụng hàng đầu thông qua việc ưu tiên giới thiệu nhóm sinh viên, cựu sinh viên giỏi của trường (Ảnh VNG cung cấp)

Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Công ty cổ phần VNG và trường Đại học Anh quốc Việt Nam - British University Vietnam (BUV) được tổ chức vào ngày 5/6/2018 tại Hà Nội.

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2009 dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai Chính phủ, BUV là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp Anh quốc. Với việc mở các chuyên ngành mới bao gồm Contemporary Creative Practice (Thực hành Sáng tạo đương đại), Computer Game Design & Programming (Thiết kế và lập trình Trò chơi máy tính), Cyber Security (An ninh mạng) và Computer Networks & Security (Mạng máy tính & Bảo mật) từ tháng 9 năm nay, BUV đã xác định VNG với vị thế là công ty dẫn đầu trong ngành công nghệ tại Việt Nam, là đối tác chiến lược của BUV trong lĩnh vực CNTT.

Theo thỏa thuận hợp tác mới ký kết, thời gian tới VNG và BUV sẽ cùng hợp tác tổ chức các sự kiện có ý nghĩa cho sinh viên tại trường cũng như nhân viên của Công ty nhằm bổ sung cho sự phát triển chung về chất lượng nhân sự của toàn ngành.

Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa VNG và BUV vào ngày 5/6 có sự xuất hiện của đại diện trường BUV là ông Raymond Gordon - Tổng giám đốc BUV và ông Chris Jeffery - Giám đốc học vụ BUV, đến cùng trao đổi trực tiếp với ông Nguyễn Anh Vũ - Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng nhân sự của Công ty VNG, về tình hình phát triển của nhân sự tại VNG nói riêng và nhu cầu trong ngành CNTT nói chung.

“Chất lượng giáo dục chỉ có thể được xác định dựa trên hiệu quả khi áp dụng vào thực tế việc làm. Đó là lý do vì sao BUV mong muốn được cùng hợp tác với VNG để tìm hiểu rõ nhất nhu cầu thực tế từ góc nhìn của một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường", ông Chris Jeffery chia sẻ tại sự kiện.

Bên cạnh đó, việc được hợp tác với BUV lần này cũng đã đem lại rất nhiều ý nghĩa và thuận lợi cho VNG, một doanh nghiệp luôn ráo riết tìm kiếm các nhân tài trong ngành công nghệ, để thực hiện mục tiêu phát triển mạnh mẽ thành một công ty toàn cầu theo như đại diện của VNG phát biểu.

Công ty Cổ phần VNG là doanh nghiệp Internet hàng đầu Việt Nam với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. VNG được Hiệp hội Internet Việt Nam bình chọn là Doanh nghiệp Nội dung số có ảnh hưởng lớn nhất đối với sự phát triển của Internet Việt Nam trong một thập niên vừa qua.

Với định hướng phát triển ra thị trường thế giới, VNG đang đón nhận các thách thức về việc xử lý tập người dùng khổng lồ, do đó mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các nhân tài có kinh nghiệm làm việc quốc tế và sẵn sàng cùng đón nhận thách thức với VNG.

Các sinh viên công nghệ tài năng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở VNG trên trang web  http://career.vng.com.vn/ hoặc tìm hiểu về môi trường làm việc sôi động tại VNG qua kênh Facebook http://www.facebook.com/LifeAtVNG/

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cựu CEO Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng đầu quân cho VNG
ICTnews - Giám đốc đầu tiên của Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng về làm cho VNG ở mảng thanh toán, phụ trách ZaloPay.
VNG đạt doanh thu hơn 4.200 tỷ và lợi nhuận hơn 1.100 tỷ đồng trong năm 2017
ICTnews - Theo các báo cáo đã được kiểm toán năm 2017 của VNG, doanh thu thuần đạt hơn 4.266 tỷ đồng, tăng 41% so với năm 2016 và lợi nhuận trước...
VNG tổ chức gặp gỡ với sinh viên công nghệ tài năng
ICTnews - Những sinh viên nổi bật của cuộc thi Thách Thức 2018 đã có buổi giao lưu với những người làm công nghệ có tiếng tại VNG.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNG và Đại học Anh quốc Việt Nam hợp tác kết nối cơ hội việc làm cho sinh viên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang