• Chia sẻ bài viết ZaloPay ra mắt nhiều tính năng mới trên ứng dụng chat Zalo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

ZaloPay ra mắt nhiều tính năng mới trên ứng dụng chat Zalo

ictnews
Ví điện tử ZaloPay của Công ty Cổ phần Zion vừa chính thức ra mắt loạt tính năng ngay trong ứng dụng chat Zalo, bao gồm: chuyển tiền cho bạn bè, người thân, gia đình ngay trong khung chat, lì xì trong nhóm chat và tính năng thanh toán.

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa ZaloPay với nền tảng Zalo, tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng và tiện ích mà Công ty Cổ phần VNG (VNG) đang cung cấp tới người dùng. 

Chuyển tiền ZaloPay ngay trong khung chat, có thể chuyển tiền lì xì khi chat nhóm.

Cụ thể, kể từ nay, người dùng Zalo sẽ có thể tra cứu số dư tài khoản ví điện tử ZaloPay, liên kết ngân hàng, và thực hiện các dịch vụ thanh toán cơ bản như: thanh toán bằng QR Code, thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại, nạp dịch vụ 3G/4G ngay trong ứng dụng Zalo. 

Ngoài ra, trong khung chat Zalo, người dùng có thể chuyển tiền không tốn phí giữa các tài khoản ví ZaloPay. Toàn bộ các giao dịch này đều do ZaloPay xử lý, bảo đảm theo tiêu chuẩn quốc tế PCI-DSS và các quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Người dùng vừa có thể vừa trò chuyện với bạn bè, người thân, gia đình, vừa có thể thực hiện thao tác chuyển tiền. 

Tính năng chuyển tiền trực tiếp giữa những người dùng với nhau đang là xu hướng trên thế giới và được triển khai bởi các ứng dụng chat tên tuổi như: Venmo, Zelle, Facebook Messenger, WhatsApp, Kakaotalk, Square Cash… Tại thị trường Việt Nam, ZaloPay là đơn vị đầu tiên phát triển tính năng này trên nền tảng Zalo. 

Với việc chính thức tiếp cận hơn 100 triệu khách hàng hiện tại của Zalo, ZaloPay kỳ vọng sẽ đạt được sự chuyển mình và tăng tốc trong năm 2020.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MoMo, ZaloPay, ViettelPay đoạt giải Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam
ICTnews - Cả 3 ví điện tử của Việt Nam gồm MoMo, ViettelPay, ZaloPay đoạt giải ví điện tử tiêu biểu do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.
ZaloPay và Bamboo Airways hợp tác, khách có thể mua vé máy bay trên ZaloPay
ICTnews - ZaloPay trở thành đối tác thanh toán chính thức của Bamboo Airways: khách hàng có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways và thanh toán trực...
ZaloPay và Luxstay hợp tác, cho phép đặt phòng và thanh toán giữa hai nền tảng
ICTnews - Hợp tác của ZaloPay và Luxstay cho phép khách hàng đặt phòng ở cả hai nền tảng, sau đó thực hiện thanh toán bằng ZaloPay.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ZaloPay ra mắt nhiều tính năng mới trên ứng dụng chat Zalo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang