• Chia sẻ bài viết ZaloPay tung 2.020.000 bao lì xì nhóm trên nền tảng Zalo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

ZaloPay tung 2.020.000 bao lì xì nhóm trên nền tảng Zalo

ictnews
Vào đúng đêm giao thừa Tết Canh Tý, ZaloPay sẽ tung hơn 2 triệu bao lì xì may mắn cho những người dùng Zalo.

Ví điện tử ZaloPay (trực thuộc Công ty Cổ phần Zion) chính thức tung ra chương trình khuyến mãi cho dịp Tết Canh Tý 2020. Theo đó, vào đúng đêm Giao thừa Canh Tý (ngày 24/1/2020), ZaloPay sẽ trao tặng 2.020.000 bao lì xì may mắn cho người dùng trải nghiệm tính năng mới “lì xì nhóm” trên nền tảng Zalo.

Theo ước tính, sẽ có khoảng 10 triệu người dùng có thể nhận được lì xì từ chương trình đặc biệt này của ZaloPay.

Chiến dịch tặng 2.020.000 bao lì xì nhóm của ZaloPay sẽ bắt đầu từ 17h00 ngày 24/1/2020. Chỉ cần mở Zalo phiên bản mới nhất và chạm tay xoay vòng quay là người dùng đã có cơ hội nhận ngay bao lì xì nhóm miễn phí từ ZaloPay.

Sau đó, người dùng còn có thể nhân đôi niềm vui bằng cách gửi vào nhóm chat Zalo tặng bạn bè, người thân của mình để chia sẻ lộc may mắn đầu năm, kèm theo những lời chúc, lời nhắn ngộ nghĩnh.

Bà Trương Cẩm Thanh, Chủ Tịch công ty Cổ phần Zion chia sẻ: “Điểm khác biệt của chương trình năm nay là ZaloPay sẽ triển khai toàn bộ hoạt động trên ứng dụng Zalo. 100 triệu người dùng Zalo đều có thể dễ dàng tham gia và nhận lì xì. Đây là một hoạt động trên quy mô lớn, chưa từng có ở Việt Nam”.

Đồng thời, người dùng cũng có thể nhận được lì xì từ những nhân vật nổi tiếng, đồng hành cùng ZaloPay như: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, youtuber Quỳnh Trần JP hay tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh. Đây đều là những gương mặt đã gặt hái được nhiều thành công, có sức hút mạnh mẽ và tích cực với giới trẻ Việt Nam trong năm 2019.

Chương trình lì xì Tết là hoạt động hàng năm, được ZaloPay triển khai từ Tết 2018. Qua 2 năm thực hiện, chương trình đã thu hút hàng triệu lượt tham gia. Hoạt động này của ZaloPay giúp người dùng trải nghiệm hình thức lì xì công nghệ mới, vui hơn, tiện lợi hơn, đồng thời giải quyết vấn đề lì xì khi ở khoảng cách xa, cũng như đổi tiền mới để lì xì, chuẩn bị phong bao lì xì… Qua đó, giúp thay đổi thói quen người dùng, từ lì xì truyền thống sang các hình thức lì xì công nghệ.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
ZaloPay ra mắt nhiều tính năng mới trên ứng dụng chat Zalo
ICTnews - Ví điện tử ZaloPay của Công ty Cổ phần Zion vừa chính thức ra mắt loạt tính năng ngay trong ứng dụng chat Zalo, bao gồm: chuyển tiền...
Hướng dẫn lì xì qua ZaloPay
ICTnews - Ngày nay các ví điện tử sẵn sàng cung cấp tính năng lì xì vào dịp Tết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lì xì qua ZaloPay khá thuận...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ZaloPay tung 2.020.000 bao lì xì nhóm trên nền tảng Zalo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang