Cô gái bị tuột quần khi chơi trò cảm giác mạnh

Đoạn video ghi lại giây phút dở khóc dở cười khi 1 chàng trai cố gắng che chắn cho bạn gái vì cô bị tụt quần trong lúc đang chơi trò chơi ở lễ hội Zapote được tổ chức ở thủ đô San Jose của Costa Rica.

Đoạn video ghi lại giây phút dở khóc dở cười khi 1 chàng trai cố gắng che chắn cho bạn gái vì cô bị tụt quần trong lúc đang chơi trò chơi ở lễ hội Zapote được tổ chức ở thủ đô San Jose của Costa Rica khiến hàng triệu người dùng mạng cười sái quai hàm.

Sự việc dở khóc dở cười mới diễn ra khi cặp đôi đang chơi trò La Tagada trong lễ hội Zapote được tổ chức ở thủ đô San Jose, Costa Rica. La Tagada là một trò chơi dạng đĩa bay, ném mọi người ngồi trong đó quay vòng trên không, đặc biệt người nào càng cố đứng lên càng mất cân bằng.


Không lường trước được những tai họa sẽ ập đến, 1 cô gái trẻ đã dũng cảm đặt chân lên chiếc đĩa bay để thử cảm giác mạnh của trò chơi. Kết quả, trong lúc cô gái đang say sưa hò hét, chiếc quần ngoài của cô dần tụt xuống. Mặc dù đã cố giữ chiếc quần lại nhưng mọi nỗ lực của cô đều bất thành. Đáng nói thêm đó là cô gái không hề mặc quần chíp.

{keywords}

Trong lúc đang chơi, cô gái đột nhiên bị tụt quần.

 

{keywords}

Dù cả chàng trai và cô gái đều cố gắng giữ cho chiếc quần khỏi tụt, nhưng mọi nỗ lực đều không thành.

Chứng kiến cảnh tượng đó, người bạn trai của cô cũng đã cố gắng kéo quần lên cho bạn gái, tuy nhiên, do chiếc đĩa bay đang quay quá mạnh nên việc cố gắng che chở cho người bạn gái của chàng trai này trở nên vô cùng khó khăn. Cuối cùng, anh đành lấy chân che chắn cho bạn gái nhằm tránh khỏi những ánh mắt dò xét xung quanh.

{keywords}

Cuối cùng, chàng trai chỉ biết dùng thân che chắn cho người yêu.

 

Đoạn video do một người chứng kiến ghi lại và đăng tải lên mạng. Chỉ vài giờ, đoạn phim đã thu hút gần 15.000 lượt xem và cho đến nay được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trên trang Facebook của Affe Vêi, đoạn video còn thu hút gần 5,5 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt "like", "share" và bình luận.

Lễ hội Zapote được tổ chức ở thủ đô San Jose của Costa Rica. Đây là lễ hội truyền thống nhằm đánh dấu kết thúc mỗi năm tại đất nước này. Lễ hội thường kéo dài từ ngày 25/12 đến ngày 3/1 và thu hút khoảng 25.000 người tham gia mỗi ngày.

(Theo Trí thức trẻ)

Chuyên gia CMC Telecom chỉ cách tăng hiệu quả cộng tác nhóm bằng công nghệ

Sáng 8/12 vừa qua, CMC Telecom phối hợp Microsoft tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft" trên nền tảng Microsoft Teams.

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Khơi dậy tinh thần Việt Nam để cùng xây dựng đất nước tốt đẹp hơn

Việc Bộ TT&TT phát động Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là muốn khơi dậy tinh thần Việt Nam, để chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

FPT Telecom gây ấn tượng mạnh tại Internet Day 2022

Không chỉ nhận giải thưởng Top 5 Doanh nghiệp Việt Nam có tầm ảnh hưởng, tại Internet Day 2022, FPT Telecom trình diễn những sản phẩm công nghệ thông minh mới nhất như Foxpay, FPT Smart Home... và nhận được đông đảo sự quan tâm của khách mời.

Đang cập nhật dữ liệu !