Cơ hội tích điểm đổi quà trên ứng dụng My MobiFone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022 MobiFone dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng truy cập, đăng ký gói cước, thanh toán hoặc giới thiệu bạn bè qua ứng dụng My MobiFone.

Ứng dụng My MobiFone được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự tiện ích trong quá trình quản lý cước điện thoại, lịch sử gọi, nhắn tin, cập nhật tin tức khuyến mãi, các gói cước dành riêng cho thuê bao MobiFone.

Với mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng, MobiFone triển khai chương trình “Tích điểm đổi quà cùng My MobiFone” cùng hàng ngàn quà tặng với tổng trị giá lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Theo đó, các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone khi tham gia chương trình sẽ nhận được một trong hàng ngàn quà tặng hấp dẫn: 1.900 loa Bluetooth, 1.900 pin sạc dự phòng, 1.900 bộ áo mưa và ô cầm tay, 1.900 bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp. Chương trình diễn ra từ 1/10/2022 đến khi hết sản phẩm hoặc đến 23h59 ngày 31/12/2022.

Các khách hàng thuộc đối tượng tham gia chương trình có thể thực hiện tích điểm trên ứng dụng My MobiFone để được nhận ưu đãi. 

Các hình thức tích điểm trên ứng dụng My MobiFone:

Cách 1: Khách hàng truy cập ứng dụng My MobiFone và đăng ký điểm danh (tối đa 1 lần/ thuê bao/ ngày). Số điểm tích lũy tương đương 10 điểm.   

Cách 2: Khách hàng truy cập ứng dụng My MobiFone và chia sẻ tới các khách hàng MobiFone chưa từng tải ứng dụng bằng cách sử dụng tính năng “Giới thiệu bạn bè” trên ứng dụng. Tương ứng với mỗi lần chia sẻ thành công, thuê bao sẽ nhận được số điểm tích lũy tương đương 20 điểm.

Điều kiện tính là chia sẻ thành công khi thỏa mãn tất cả các điều kiện sau:

- Thuê bao được mời là khách hàng thường xuyên của MobiFone (Điện thoại của khách hàng thường xuyên mở máy và phát sinh cuộc gọi đi trong 3 tháng gần nhất).

- Thuê bao được mời chưa từng đăng nhập ứng dụng My MobiFone trước đó.

- Thuê bao được mời phải đăng nhập ứng dụng trong thời gian triển khai của chương trình và nhập mã xác nhận người giới thiệu để hoàn thành hành động chia sẻ.    

Cách 3: Khách hàng truy cập ứng dụng My MobiFone và thực hiện Thanh toán trực tuyến cho chính chủ thuê bao. Tương ứng với mỗi giao dịch thành công, thuê bao sẽ nhận được số điểm bằng kết quả của phép tính sau: [Số tiền giao dịch] / [3.000đ]

Cách 4: Khách hàng thực hiện đăng ký gói cước dài kỳ trên ứng dụng My MobiFone. Tương ứng với mỗi giao dịch thành công, thuê bao sẽ nhận được số điểm bằng kết quả của phép tính sau: [Số tiền gói cước] / [3.000đ]

Mỗi thuê bao tích đủ 100 điểm sẽ được đổi điểm để nhận ưu đãi (1 lần nhận ưu đãi = 100 điểm). Mỗi thuê bao sẽ nhận tối đa 2 ưu đãi của chương trình, thuê bao có quyền lựa chọn đổi điểm lấy ưu đãi (chọn nút “Đổi quà”) khi đã tích đủ điểm (tổng điểm tích lũy ≥ 100 điểm).

Hotline: 9090

Quỳnh Anh

5 tính năng "cực hay" trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu

Mặc dù phần lớn các tính năng của iOS là khả dụng với người dùng toàn cầu, nhưng cũng có 1 số tính năng rất hữu ích Apple lại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Ra mắt gói K+ Mobile trên truyền hình ClipTV

Truyền hình ClipTV vừa ra mắt gói K+ Mobile với ưu đãi hấp dẫn chỉ 79.000đ/tháng, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của mọi thành viên trong gia đình, từ kho phim phong phú đến các giải thể thao hấp dẫn…

Doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ với giải pháp hiển thị toàn diện

Những giải pháp công nghệ của Samsung như hệ thống hiển thị trong nhà và ngoài trời, trải nghiệm điều khiển nội dung từ xa, Kiosk tự động chọn món, nhận đơn… giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Hợp đồng điện tử - công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử đang trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hình ảnh thương hiệu, đặc biệt trong các giao dịch “xuyên quốc gia”.

Gojek miễn phí đăng ký gian hàng trực tuyến trên GoFood

Gojek triển khai quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ các nhà hàng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế bán hàng online.

Tranh cãi xung quanh cơn sốt vẽ tranh bằng AI

Vài tuần trở lại đây, một ứng dụng có tên Lensa đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu nhờ khả năng vẽ tranh bằng AI. Tuy nhiên, nó cũng vấp phải không ít tranh cãi về vấn đề bản quyền và tính riêng tư.

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

Cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bị ‘rò rỉ’ dữ liệu

Ngày nay, tấn công mạng, đặc biệt là tấn công bằng ransomware (mã độc tống tiền) có thể gây thiệt hại to lớn đối với các DN. Do đó, các DN cần tìm được giải pháp phù hợp để ngăn chặn tình trạng này.

Tiềm năng của điện toán lượng tử

Trước những tiềm năng lớn của điện toán lượng tử trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp…, ông Jenn Mullen, Trưởng nhóm giải pháp lượng tử, Keysight Technologies đã cung cấp nhiều thông tin nhằm làm rõ hơn về ngành khoa học máy tính cách mạng này.

Mobiedu - Giải pháp giúp học sinh tự học hiệu quả hơn

MobiFone cho ra mắt Thẻ học tập MobiEdu với 2 phần chính: Tính năng ôn tập và luyện thi phổ thông và Ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh IELTS giúp học sinh học tập hiệu quả.

Đang cập nhật dữ liệu !