Cơ hội trúng lớn với ‘Tết tận hưởng’ trên Viettel Money

Từ 26/12/2022 - 28/2/2023, Viettel Money triển khai chương trình “Tết tận hưởng”, tri ân khách hàng Tết Quý Mão 2023 với loạt chương trình tương tác, mang đến cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

“Tết tận hưởng” của Viettel Money mang đến nhiều chương trình với giải thưởng hấp dẫn. Ảnh: Viettel Money 

Mở đầu cho chuỗi hoạt động của sự kiện “Tết tận hưởng” chính là chương trình “Truy tìm số vàng - Đón Tết an nhàn” được triển khai từ 26/12/2022 - 19/1/2023. Theo đó, khách hàng sẽ thực hiện các nhiệm vụ để thu thập các chữ số từ 0 - 9. Khi ghép đủ dãy số điện thoại vạn năng (tương ứng với số điện thoại đăng ký Viettel Money của mình) sẽ nhận ngay các phần thưởng trị giá lên tới 10 triệu đồng. 

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khách hàng may mắn còn có cơ hội nhận được thêm Chữ số Vàng tương ứng với giải thưởng trị giá 1 triệu đồng. Khi các khách hàng của Viettel Money thu thập đủ 1.000 chữ số vàng, “hào quang thịnh vượng” sẽ được kích hoạt và mở ra phần thưởng lên tới 1 tỉ đồng từ Viettel Money. 

Tiếp nối cơ hội cho người chơi, chương trình “Mèo vàng hái lộc” sẽ được diễn ra từ 19/1 - 28/2/2023. Theo đó, khách hàng đổi điểm Viettel++ hoặc thực hiện nhiệm vụ như mời bạn bè tham gia qua tin nhắn SMS nội mạng Viettel, chuyển tiền qua Viettel Money (hạn mức từ 5.000đ), nạp tiền vào tài khoản, đăng ký thanh toán tự động, thanh toán hóa đơn Điện, Nước, Internet/Truyền hình Viettel/ Điện thoại cố định Viettel,… để nhận xu và lượt chơi. Với mỗi lượt chơi, khách hàng có cơ hội nhận ngay Số Vàng/ Chữ Vàng/ Lì xì tới 99.999đ, voucher tới 200.000đ. Ngoài ra, người chơi sưu tập nhiều xu nhất mỗi ngày sẽ nhận 100.000đ/giải. 

Đặc biệt, khi đồng thời 12 chữ vàng (các chữ cái trong cụm VIETTEL MONEY) và 1000 số vàng (các số 0-9) được các khách hàng của Viettel Money thành công thu thập, người chơi sẽ nhận ngay 10.000.000đ cho mỗi chữ vàng và 1.000.000đ cho mỗi số vàng sở hữu.

Quét QR Viettel Money - Nhận 2 tỷ lì xì. Ảnh: Viettel Money

Nhằm tăng niềm vui, thêm tài lộc cho khách hàng dịp đầu năm, từ 21/1 - 5/2/2023, Viettel Money còn triển khai chương trình “Lì xì QR”. Trong thời gian này, Viettel Money sẽ dành hàng trăm ngàn lì xì có tổng giá trị ì lên tới 2 tỷ đồng khi khách hàng dùng Viettel Money để quét mã QR. 

Để nhận lì xì ngẫu nhiên, bạn chỉ cần quét mã QR xuất hiện trong chương trình truyền hình "Tết nghĩa là hy vọng" phát sóng lúc 22h30 - 00h30 đêm 30 Tết Quý Mão trên VTV hoặc bài đăng Facebook do người nổi tiếng đăng tải. Theo đó, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội nhận Lì xì may mắn có giá trị tiền thưởng hấp dẫn hoặc Lì xì chữ vàng có giá trị lên tới 2.000.000đ tương ứng số lượng chữ vàng khách hàng được nhận khi quét mã. Bộ chữ vàng bao gồm: Yêu Nước, Đoàn Kết, Tự Cường, Nghĩa Tình, Trung Thực, Trách Nhiệm, Kỷ Cương, Sáng Tạo.

MV “Tết tận hưởng” gợi lên cảm xúc đặc biệt khi kết hợp Tết truyền thống và hiện đại. Ảnh: Viettel Money

“Bên cạnh cung cấp các hoạt động giải trí, Viettel Money còn khẳng định là hệ thương mại tài chính số toàn diện, mang tới các giải pháp thanh toán không tiền mặt cho người Việt trong dịp Tết Quý Mão 2023. 

Nếu như MV “Tết tận hưởng” được xem là món ăn tinh thần mang đến nhiều xúc cảm đặc biệt cũng như góc nhìn mới về Tết, niềm vui đoàn viên thì các chương trình “Truy tìm số vàng”, “Mèo vàng hái lộc” là món quà may mắn Viettel Money gửi đến khách hàng dịp đầu năm. 

“Với ứng dụng Viettel Money, người dùng yên tâm mua sắm, lì xì, thanh toán các hóa đơn, đặt mua vé vui chơi, dịch vụ, chuyển/nạp tiền … với đa dạng nguồn tiền. Chúng tôi hy vọng, không chỉ riêng dịp Tết mà trong tất cả hoạt động của cuộc sống thường ngày người dân đều có thể tận hưởng theo cách riêng của mình”, đại diện Viettel Money chia sẻ.

Quỳnh Anh

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Thuê bao di động đang đổ dồn về tỉnh, thành phố nào nhiều nhất?

Rời xa Hà Nội và TP.HCM, thuê bao di động đang ồ ạt di chuyển về nhiều địa phương, cùng với làn sóng “bỏ phố về quê” ăn Tết.

Doanh nghiệp bưu chính tất bật lưu thoát hàng hóa dịp tết Nguyên đán 2023

Những ngày giáp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lượng hàng hóa tăng cao, đội ngũ nhân viên bưu tá của các doanh nghiệp bưu chính đều liên tục làm muộn để đảm bảo lưu thoát, sớm giao bưu gửi tới tay khách hàng.

Ngàn ưu đãi trên Chợ Tết 4.0 Viettel++

Chào đón xuân Quý Mão 2023, Viettel++ triển khai chương trình Chợ Tết 4.0 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng đến khách hàng.

Dùng AI giải bài toán người dùng di động rời phố về quê đón Tết

Trước việc một lượng lớn người dùng di động rời phố về quê đón Tết và nhu cầu dự kiến tăng cao, nhiều công nghệ mới đã được các nhà mạng triển khai.

Treo thưởng trăm triệu đồng cho nhân tài công nghệ chuỗi khối

Oraichain Hackathon là cuộc thi nhằm thúc đẩy sáng tạo, ứng dụng, phát triển các thành tựu mới, đặc biệt là công nghệ dẫn dắt cách mạng công nghiệp 4.0.

Cảnh báo người dân không mua trực tuyến pháo hoa

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số khuyến nghị người tiêu dùng chỉ mua sản phẩm pháo hoa tại các cửa hàng, địa điểm kinh doanh của nhà máy Z121 và Tổng công ty GAET, không mua trực tuyến trên các website và ứng dụng thương mại điện tử.

Xử phạt 340 triệu đồng với 5 nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam

Thanh tra Bộ TT&TT đã phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính 5 nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam tổng số tiền 340 triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !