Cơ hội từ cuộc thi Tìm kiếm startup blockchain toàn cầu

Duy Vũ Nhà báo

Xem các bài viết của tác giả

Cuộc thi Block Champion tổ chức nhằm tìm kiếm các sáng kiến xung quanh công nghệ blockchain bao gồm DeFi, NFT, Metaverse và những lĩnh vực khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Vòng Chung kết diễn ra vào tháng 12 tới tại Mỹ.

Block Champion nhằm tìm kiếm startup đột phá nhất trong lĩnh vực blockchain trên thế giới. Đây là cuộc thi do Emmerse (thuộc VietChallenge) phối hợp cùng Hectagon và HUB Global tổ chức.

Lần đầu tiên, Block Champion mang đến sân chơi lớn với quy mô tầm cỡ quốc tế dành cho các doanh nhân và nhà phát triển công nghệ blockchain trên toàn cầu. Đây được xem là sự kiện blockchain lớn nhất tại New York cuối năm 2022.

Cuộc thi Block Champion tìm kiếm ý tưởng mới trong lĩnh vực blockchain. (Ảnh minh họa: Internet)

Bên cạnh giải thưởng lên tới 300.000 USD, các startup tham gia có cơ hội được gọi vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm phi tập trung Hectagon và kết nối với mạng lưới nhà đầu tư toàn cầu. 

Theo Ban tổ chức, Block Champion không giới hạn lĩnh vực và chào đón các sáng kiến xung quanh công nghệ blockchain, bao gồm DeFi, NFT, Metaverse và một số lĩnh vực khác đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Linh Han, CEO Hectagon Finance chia sẻ, cuộc thi Block Champion là một cột mốc chiến lược trong mục tiêu mở rộng đầu tư và tìm kiếm các dự án Web3 tiềm năng. Vị này cho biết, cộng đồng Hectagon lên tới hơn 50.000 thành viên và nhận được đầu tư từ nhiều chuyên gia hàng đầu.

Về phía mình, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch VietChallenge, Mai Zymaris cũng đánh giá: “Block Champion sẽ là điểm hội tụ các startup Web3 có triển vọng nhất từ khắp nơi trên thế giới, và nhiệm vụ của chúng tôi là kết nối họ với những chuyên gia đầu ngành, giúp startup có cơ hội gọi vốn và vươn ra toàn cầu”

Cuộc thi Block Champion sẽ chính thức nhận đơn tham gia từ ngày 25/8 - 30/92022. 5 đội xuất sắc sẽ tham dự vòng chung kết diễn ra vào tháng 12/2022.

Duy Vũ

Thắng lợi đơn độc của ‘người cũ’ Huawei tại Trung Quốc

Trong năm ảm đạm của thị trường smartphone Trung Quốc, chỉ có một công ty tăng trưởng. Đó là Honor, thương hiệu tách ra từ Huawei năm 2020.

Hai phụ nữ được cứu nhờ iPhone 14

Hai phụ nữ bị mắc kẹt tại British Columbia (Canada) đã được giải cứu thành công nhờ tính năng Emergency SOS via Satellite của Apple.

iPhone 15 Ultra sẽ có camera tốt hơn iPhone 15 Pro?

Nhiều tính năng trên iPhone 15 đã được hé lộ thông qua tin tức rò rỉ về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Apple, iOS 17.

iPhone 15 sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi vượt trội

Loạt iPhone 15 ra mắt cuối năm nay sẽ được trang bị công nghệ WiFi 6E, cho tốc độ kết nối nhanh hơn, độ trễ thấp hơn.

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Loại vật liệu được dự đoán soán ngôi OLED

Nhờ Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được cho là sẽ thay thế OLED trong tương lai sắp tới.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

Đang cập nhật dữ liệu !