Cơ hội vươn xa cho các startup công nghệ tại đấu trường quốc tế

Là sự kiện toàn cầu dành cho các công ty khởi nghiệp, Create@ Alibaba Cloud Global Contest 2021 là cơ hội để startup Việt vươn xa đặc biệt trong thời điểm đại dịch diễn biến phức tạp hiện nay.

{keywords}

Lần đầu tiên mở rộng phạm vi sang khu vực Đông Nam Á

Lần đầu tổ chức vào 2015, đến nay Create@ Alibaba Cloud Global Contest đã bước sang tuổi thứ 7. Trong suốt hành trình dài, Create@ Alibaba Cloud Global Contest luôn mang trong mình khát khao tìm kiếm, đồng hành với các nhà khởi nghiệp tiềm năng trên khắp thế giới.

Một trong những bước ngoặt lịch sử trong cuộc thi năm nay đó là Create@ Alibaba Cloud Global Contest đã chính thức mở rộng phạm vi, đón chào đơn đăng ký từ các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Indonesia, Thái Lan, Campuchia và trong đó có Việt Nam - hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của khu vực với tiềm năng công nghệ phát triển mạnh mẽ.

Để thực hiện sứ mệnh đổi mới sáng tạo toàn cầu, Alibaba Cloud đã kết hợp cùng Sailfish Group - đơn vị đồng tổ chức tại Việt Nam để đồng hành cùng các đội thi đi đến chung kết.

Quyền lợi đặc biệt đến từ hệ sinh thái công nghệ hàng đầu

Nhận được sự hậu thuẫn từ "ông lớn" Alibaba Cloud & Sailfish Group, cuộc thi là sự kiện quốc tế do Alibaba Cloud khởi xướng. Là một trong những "ông lớn" trong lĩnh vực công nghệ, Alibaba Cloud sẵn sàng hỗ trợ nguồn lực tối đa để biến cuộc thi thành sân chơi để Startup “lột xác" bứt phá sau cuộc thi.

Bước ra thế giới để biết thế giới đang vận động thế nào, đây là cơ hội để Startup Việt tiếp thu sáng tạo công nghệ mới từ các đội thi toàn cầu, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tận tình về cả tài nguyên, kiến thức từ chuyên gia của Alibaba Cloud, cũng như từ hệ sinh thái công nghệ Hàng Châu - Hangzhou Future Science and Technology City.

{keywords}
Ngay khi đăng ký vòng đơn, vô vàn quyền lợi đã đợi sẵn các startup

Cụ thể, tại đơn đăng ký dành cho khu vực Đông Nam Á, Alibaba Cloud và Hangzhou Future Science and Technology City đã gửi đến các đội thi 10 quyền lợi đắt giá giúp tên tuổi startup Việt vươn xa: Tham dự Virtual Exhibition Booth trị giá 1.200 Nhân dân tệ từ 1/9/2021 đến 3/10/2021, xuất hiện trên trang chủ "Alibaba Start-up Contest", nhận tài nguyên đào tạo từ "Học viện Alibaba Cloud Global”, được giới thiệu trong cuộc phỏng vấn "Discover the Rising Stars", sự sẵn sàng hỗ trợ của các chuyên gia về tài chính, thuế, kiểm soát ngân sách, quản lý, tiếp thị... các doanh nghiệp đã vượt qua vòng khu vực có thể được hưởng trợ cấp R&D trong ba năm lên tới 6 triệu Nhân dân tệ và trợ cấp thuê nơi làm việc trị giá tới 1,5 triệu Nhân dân tệ, nhận hỗ trợ tài nguyên từ những đối tác trong hệ sinh thái: DAMO Academy và T-Head.

Bên cạnh đó, mọi đấu trường quốc tế đều là cơ hội để quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác tiềm năng và đưa sản phẩm - dịch vụ đến với các khách hàng, nhà đầu tư toàn cầu. Chinh phục được đấu trường khu vực và mạnh mẽ tiến đến chung kết chắc chắn sẽ là tiếng vang lớn mà doanh nghiệp sẽ gặt hái được.

Đến giải thưởng được chi mạnh tay từ ông lớn

Có thể nói rằng giải thưởng lớn với tổng giá trị lên đến 23.000USD cũng là một sức hút khó chối từ khiến các startup mong muốn tham dự cuộc đua. Ngoài 3 giải nhất, nhì, ba, cuộc thi còn mang đến các giải phụ danh giá.

{keywords}
Giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi (Đơn vị tiền tệ: RMB= Nhân dân tệ)

Vậy nên, với những đặc quyền và cơ hội phát triển không thể chối từ, Create@ Alibaba Cloud Global Contest là cơ hội để doanh nghiệp bứt phá vươn ra biển lớn công nghệ thế giới trong thời điểm cuối năm. Tìm hiểu thông tin và đăng ký ngay tại https://create.sailfish.vn/

Sailfish Group là hệ sinh thái công nghệ toàn diện hỗ trợ các startup Việt chinh phục con đường IPO trong tương lai.
Trụ sở chính : Tầng 5, Tầng 8, Tầng 9 và Tầng 12, Tòa VP 1, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://sailfish.vn
Hotline: +8424 777 00888
Liên hệ hợp tác: contact@sailfish.vn

Phương Dung

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !