comment

Cập nhập tin tức comment

Game thủ Cửu Âm Chân Kinh viết status lăng mạ bạn gái đào mỏ

(GameSao) - Dù chưa biết được bản chất của sự việc như thế nào nhưng nếu như là thật thì cái cách mà game thủ này làm đối với người yêu cũ là khó chấp nhận đối với một đấng nam nhi , mong rằng qua sự việc này nam game thủ kia sẽ suy nghĩ kỹ lại và bớt hành xử theo kiểu “đàn ông mặc váy” như vậy.

(Clip) QTV trổ tài đàn hát trong buổi stream tặng các fan hâm mộ

(GameSao) - Có lẽ vì biết tin người yêu cũ là nữ game thủ Kim Xuyến - The Ladies Cáo đã có người yêu mới sau khi 2 người chia tay nhau chưa được bao lâu, nên QTV đã bị ảnh hưởng rất nhiều về tâm trạng, tinh thần và để "vơi nỗi sầu", game thủ này đã có một buổi giao lưu với fan trên kênh stream thay vì đánh xếp hạng như mọi ngày.

Cười ngất với những lời bình “bá đạo” về bộ phim gần 2.000 tập “Cô Dâu 8 Tuổi”

Sau khi khán giả Việt, ngỡ ngàng với thời lượng khổng lồ hiện đã kéo dài đến 1972 tập của "Cô Dâu 8 Tuổi", rất nhiều lời bình xuất hiện gây cười chảy nước mắt.

Vài thông tin nhỏ về trái ác quỷ có trong One Piece

Trái cây ác quỷ trong thế giới one piece vô cùng phong phú, chẳng kém gì hệ động thực vật ở đây.

Facebook mở tính năng comment bằng sticker

(Gamesao) - Ngoài phần inbox và ứng dụng Messenger, người dùng facebook giờ đã có thể chèn các sticker ngộ nghĩnh vào comment.

Trào lưu ‘fan điểm danh’ khiến dân mạng ngao ngán

Sự lạm dụng quá đà việc “điểm danh” của một số bạn trẻ khiến cộng đồng mạng ngày càng ngao ngán với trào lưu mới này.

Bí kíp soi gái xinh trên Facebook

Chẳng cần nghe tin đồn rồi mất công đi tìm như ngày xưa, giờ chỉ cần online vào Facebook lục một hồi là ra một lô gái xinh.

Đang cập nhật dữ liệu !