công an

Cập nhập tin tức công an

Công an Hà Nội ra mắt trang mạng xã hội Zalo trong giải quyết thủ tục hành chính

Thông qua việc triển khai nhiều kênh cung cấp thông tin như Cổng thông tin điện tử, trang Facebook, trang Zalo, lực lượng Công an Thủ đô sẽ góp phần thúc đẩy hiệu quả công tác cải cách hành chính, phục vụ tối đa nhu cầu của nhân dân.

Thừa Thiên Huế đã có Phòng An ninh mạng thuộc Công an tỉnh

Thừa Thiên Huế là địa phương thứ 4 của cả nước được Bộ Công an quyết định thành lập Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, trực thuộc Công an tỉnh.

Sở TT&TT và Công an Quảng Bình ký quy chế phối hợp an toàn thông tin

Trong quy chế mới ký kết, Sở TT&TT và Công an tỉnh Quảng Bình sẽ phối hợp giám định dữ liệu phục vụ công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; phối hợp tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực an ninh mạng…

Bộ Công an cảnh báo tín dụng đen nước ngoài núp bóng

Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô cho biết, tín dụng đen là loại tội phạm luôn nằm trong tầm ngắm của cơ quan đấu tranh chống tội phạm, đặc biệt là cảnh sát hình sự, công an các địa phương.

Tín dụng đen là tội phạm nguy hiểm trong tầm ngắm của công an

Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô cho biết, tín dụng đen là loại tội phạm luôn nằm trong tầm ngắm của cơ quan đấu tranh chống tội phạm, đặc biệt là cảnh sát hình sự, công an các địa phương.

Viettel miễn phí data và cước liên lạc cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Từ nay cho đến khi công bố hết dịch Covid-19, Viettel tặng gói ưu đãi dịch vụ viễn thông cho cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại các khu cách ly.

Giả mạo Công an gửi lệnh bắt tạm giam, yêu cầu chuyển tiền để… giữ hộ

 Đánh vào tâm lý lo sợ dính dáng đến pháp luật của người dân, nhiều đối tượng xấu đã dàn cảnh mạo danh công an nhằm chiếm đoạt tài sản thông qua đường điện thoại. 

 

'Báo chốt' trên Facebook, nhóm thanh niên bị xử phạt

Nhóm bị xử phạt là quản trị viên group Facebook "Chốt-thanh ba" chuyên chia sẻ vị trí chốt kiểm tra, hướng dẫn cách trốn tránh và đăng các bài viết bôi nhọ lực lượng công an.

Mã ngành Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân 2019 mới cập nhật

ictnews Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Học viện An ninh nhân dân cần điền đúng mã trường là ANH, và nếu đăng ký học ngành An toàn thông tin thì cần điền đúng mã ngành là 7480202.

Công an xác minh clip Khá Bảnh đốt xe máy đổi xe điện

Công an Bắc Ninh đang xác minh clip Khá Bảnh đốt xe máy ở bãi đất thuộc thị xã Từ Sơn. Vụ việc gây bất bình cho người xem.

Thừa Thiên Huế: Sở TT&TT và Công an tỉnh quán triệt quy chế phối hợp an toàn thông tin

ictnews Định hướng phối hợp đảm bảo an toàn thông tin thời gian tới, Sở TT&TT tỉnh Thừa Thiên Huế và Công an tỉnh quán triệt các đơn vị chuyên trách của hai lực lượng căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ.

Công an Hà Nội ra mắt bản tin 141

"Bản tin 141" sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình an ninh, trật tự trong ngày trên địa bàn TP Hà Nội.

Tổng hợp những sự kiện đình đám nhất của quán game năm qua

Bên cạnh những diễn biến sôi động của thị trường game trong nước, thì năm 2015 vừa qua cũng là một năm đầy biến động đối với những người làm nghề kinh doanh Internet tại Việt Nam. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài sự kiện xoay quanh nghề kinh doanh dịch vụ Internet gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ

Vợ chồng chủ quán net hành hung game thủ nhỏ tuổi đã bị công an triệu tập

Cư dân mạng nói chung và cộng đồng game thủ Việt nói riêng đã hết sức phẫn nộ khi một đoạn video hành hung trẻ nhỏ của chủ quán net được tung lên.

Công ty Sgame bất ngờ bị công an khám xét trụ sở làm việc

Liên quan đến hành vi kinh doanh trái phép trò chơi điện tử trực tuyến, sáng ngày 10/9, cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành khám xét trụ sở, nhà riêng ban lãnh đạo công ty Sgame, đồng thời triệu tập các đối tượng liên quan lên làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Mỹ nhân công an Thanh Hóa làm xao xuyến hàng ngàn người xem

Người ta thường nói rằng ngành Công An là khô khan và cứng nhắc. Thế nhưng cô nàng mỹ nữ của ngành cảnh sát – Nguyễn Phương Thảo đã làm chúng ta phải có một cái nhìnkhác.

Đang cập nhật dữ liệu !