• Chia sẻ bài viết Cảnh báo nạn máy lọc nước không chính hãng tràn lan trên thị trường lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cảnh báo nạn máy lọc nước không chính hãng tràn lan trên thị trường

ictnews
Các loại máy lọc nước không chính hãng, không tem mác và không được kiểm định chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay có thể gây những ảnh hưởng và hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của nhiều người tiêu dùng.

Thời gian gần đây, Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh (nhà nhập khẩu và phân phối máy lọc nước thương hiệu Geyser) thường xuyên nhận được phản hồi của khách hàng về việc mua các sản phẩm máy lọc nước Geyser (Nga) không giống với hình ảnh đã công bố của Geyser Việt Nam. Doanh nghiệp này cho hay, đây không phải là các sản phẩm lọc nước Geyser chính hãng và không được kiểm định về chất lượng.

Theo đó, những sản phẩm khách hàng phản ánh bao gồm Máy lọc nước Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4 có những nhận diện như sau: Tem ngang chữ tiếng Nga, không có tên model sản phẩm; Tự lắp thêm lõi lọc thứ 4; Không có tem bảo hành chính hãng; Không có QR code trên thân máy. Đây đều là các sản phẩm không chính hãng.

Máy lọc nước Geyser chính hãng có thể được nhận diện qua các dấu hiệu sau: máy do Minh Anh water co.,ltd phân phối; Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng; Có tem model, xuất xứ sản phẩm; Có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp. Ngoài ra, máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống.

Cách nhận biết hàng chính hãng khi mua máy lọc nước Geyser

Người dùng cũng có thể thực hiện xác thực sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không qua các bước xác thực bằng điện thoại. Cụ thể, để xác thực hàng chính hãng bằng tem cào khi mua máy lọc nước của Geyser qua tổng đài tin nhắn 8137, khách hàng cào nhẹ lớp phủ trên tem để lấy mã xác thực (dãy số in trên tem).

Sau đó, soạn tin nhắn với cú pháp XT[cách] [Mã số xác thực] gửi 8137. Nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp với số series trên tem nghĩa là bạn đã lựa chọn được chính xác máy lọc nước chính hãng của Geyser.

D.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

“Săn” tivi giảm giá 50% mùa World Cup
ICTnews - VinPro tung ra nhiều sản phẩm tivi, smartphone, máy giặt... giảm giá lên tới 50% trong mùa World Cup 2018 trong chương trình “giờ vàng”...
Ngày càng nhiều người sử dụng điều hòa để làm mát đang ảnh hưởng đến thế giới như thế nào?
Hệ thống điều hòa không khí giúp làm mát cho nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, siêu thị… trong những ngày nóng nực đang nhanh chóng trở nên phổ biến...
Chuyển shop từ ngõ ngách khu dân cư ra đường lớn, cửa hàng Bách Hóa Xanh đã đạt doanh thu trên 1 tỷ đồng/tháng
Sau khi thừa nhận việc đưa Bách Hóa Xanh thọc sâu vào các khu dân cư là việc "hơi vội vàng", Bách Hóa Xanh đã giảm mục tiêu mở rộng từ 1.000...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cảnh báo nạn máy lọc nước không chính hãng tràn lan trên thị trường lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang