• Chia sẻ bài viết Samsung ra mắt tủ lạnh với hai dàn lạnh độc lập tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung ra mắt tủ lạnh với hai dàn lạnh độc lập tại Việt Nam

ictnews
– Những chiếc tủ lạnh hai cửa thế hệ mới của Samsung trong năm 2016 sẽ bao gồm hai dàn lạnh độc lập với công nghệ Twin Cooling Plus.

Ngày 11/3, tại TP.HCM, Samsung đã chính thức ra mắt dòng tủ lạnh với hai dàn lạnh độc lập với công nghệ Twin Cooling Plus tại thị trường Việt Nam.

Tủ lạnh với công nghệ hai dàn lạnh độc lập của Samsung được giới thiệu vào ngày 11/3

Thực tế công nghệ hai dàn lạnh độc lập đã được Samsung áp dụng vào dòng tủ lạnh Side-By-Side cao cấp cách đây đã khá lâu. Tuy nhiên, công nghệ này giờ mới được chính thức chuyển xuống cho dòng tủ lạnh 2 cửa và được giới thiệu tại sự kiện CES 2015 ở Tây Ban Nha và tại SEA Forums 2015 ở Malaysia vừa qua, giờ đây nó được chính thức đưa về Việt Nam.

Sự kiện có sự tham gia của Hoa hậu Thùy Lâm

Với việc sử dụng hai dàn lạnh độc lập, theo đại diện Samsung nó sẽ tạo nên môi trường trong các ngăn có độ ẩm lên tới 70% và giữ được thực phẩm tươi ngon trong suốt 10 ngày. Bên cạnh đó, với hai dàn lạnh độc lập ở ngăn đá và ngăn mát giúp làm lạnh nhanh gấp 37% so với tủ lạnh áp dụng công nghệ thông thường hiện nay trên thị trường.

Đặc biệt, với việc dùng công nghệ này, người dùng có thể tắt một trong hai ngăn khi không có nhu cầu sử dụng, chính điều này giúp tiết kiệm điện năng lên tới 54%.

Và nữ diễn viên Ái Châu cũng có mặt

Chiếc tủ lạnh này hỗ trợ tới 5 chế độ chuyển đổi thông minh cho người dùng: chế độ thông thường, tắt ngăn đông khi không dùng đến, tắt ngăn mát, biến cả hai ngăn thành ngăn mát hay sử dụng ngăn trên làm ngăn mát nhỏ.

Với dòng tủ lạnh này, sức chứa mở rộng của nó có thể lên đến 583L, giúp cho việc lưu giữ thực phẩm trong 1 tuần cho cả gia đình, việc chuẩn bị bữa ăn sẽ trở nên đơn giản hơn. Mức giá bán lẻ dự kiến của những chiếc tủ lạnh này với mẫu 300L sẽ là 9.790.000 đồng.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung giải thích vì sao tản nhiệt chất lỏng trong Galaxy S7 lại không có chất lỏng!
Câu trả lời được đưa ra bởi đại diện Samsung Việt trong buổi Offline trải nghiệm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge diễn ra vào ngày hôm qua.
Trước khi trở thành ông hoàng điện tử, Samsung là ai?
ICTnews - Samsung không chỉ xây dựng được một đế chế mạnh trong thị trường di động mà còn trong làng điện tử tiêu dùng. Thế nhưng trước khi trở...
Galaxy S7 là chiếc điện thoại khó sửa nhất trong dòng Samsung Galaxy
ICTnews - iFixit, website uy tín chuyên “mổ bụng” sản phẩm và đánh giá khả năng sửa chữa của các thiết bị đã chấm S7 3/10 điểm về khả năng sửa...
Samsung ra mắt smartphone cấu hình thấp giá rẻ Galaxy J1 Mini
ICTnews - Galaxy J1 Mini được ra mắt tại Philippines với màn hình 4 inch, chip 4 nhân, RAM 768 MB, và chạy Android 5.1 Lollipop OS.
Mở hộp Samsung Galaxy S7 Edge tại Việt Nam
ICTnews - Samsung Galaxy S7 Edge ấn tượng với thiết kế kim loại và kính có độ hoàn thiện rất tốt. Máy mỏng, cầm vừa tay, ứng dụng sắp xếp ở cạnh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung ra mắt tủ lạnh với hai dàn lạnh độc lập tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang