• Chia sẻ bài viết Chevrolet mời hơn 700 người trải nghiệm xe bán tải Mỹ Colorado lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chevrolet mời hơn 700 người trải nghiệm xe bán tải Mỹ Colorado

ictnews
Chevrolet mời hơn 700 người yêu thích bán tải đến tham dự chương trình Trải nghiệm bán tải Mỹ Chevrolet Colorado mới diễn ra từ ngày 14-22/7 tại Hà Nội và từ 4-19/8 tại Long An.

Khách hàng được trải nghiệm xe tại hai đường đua nổi tiếng nhất tại Việt Nam: Đồng Mô, Hà Nội và HappyLand, Long An.

Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các khách hàng tiềm năng từ 5 đại lý tại Hà Nội và 7 đại lý tại TP.HCM đến lái thử mẫu xe Colorado High Country mới trang bị động cơ 2.5L turbo tăng áp điều khiển cánh biến thiên (2.5L VGT) công nghệ cao tại hai đường đua nổi tiếng nhất tại Việt Nam: Đồng Mô, Hà Nội và HappyLand, Long An.

Hành trình lái thử trên đường bằng sẽ khởi động với bài kiểm tra tăng tốc đơn giản chứng minh sức mạnh và lực kéo của động cơ 180 mã lực trên Colorado cùng phản ứng nhạy bén với tốc độ của hệ thống lái trên xe.

Khi lái xe ở tốc độ cao, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) trên Colorado ngăn bánh xe không bị trượt và giữ an toàn cho người lái trong trường hợp phanh khẩn cấp.

Khả năng phản hồi nhanh và cảm giác lái chắc chắn do tay lái trợ lực điện (EPS) trên Colorado mang lại sẽ khiến trải nghiệm này trở nên mới mẻ hơn.

Cùng đó, chặng đường địa hình với 7 thử thách lái khác nhau là nơi người tham gia có thể phô diễn bản lĩnh và kỹ năng của họ khi kết hợp với khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi địa hình của Colorado.Đặc biệt nhờ khả năng xử lý mượt mà những khúc cua gấp hỗ trợ bởi hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), thử thách đánh lái zic-zac và làm chủ tốc độ với chiếc bán tải Chevrolet Colorado sẽ là một trải nghiệm thú vị…

Với hệ dẫn động 4 bánh, lái Colorado vượt đoạn đường bùn lầy sẽ trở nên dễ dàng.

Hệ thống cân bằng điện tử (ESC) của Colorado giúp tăng cường tính ổn định trên xe, phát hiện và giảm nguy cơ mất lực kéo trong mọi điều kiện đường. Hệ thống kiểm soát lực kéo trên Colorado còn giúp ngăn lốp xe không bị trượt khi tăng tốc trên mặt đường trơn trượt, mang đến một trải nghiệm phấn khích.

Thử thách leo đồi cho phép người lái kiểm nghiệm sức mạnh từ động cơ Duramax turbo diesel 4 xy-lanh 2.5L VGT công suất 180 mã lực và mô men xoắn cực đại 440Nm.

Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) ngăn không cho xe trôi xuống khi xuất phát ngang dốc cao, trong khi đó hỗ trợ xuống dốc (HDC) tự động duy trì tốc độ và lực phanh để giúp xe ổn định khi xuống dốc đứng hoặc mặt đường trơn trượt.

Các hướng dẫn viên lái xe chuyên nghiệp bao gồm những người chiến thắng trong các cuộc thi lái xe địa hình hàng đầu như Vietnam Off-road Cup (VOC) và King of Pick-up (KOP).

Khách hàng có thể đăng ký tham gia lái thử xe bằng cách gọi đến hotline của Chevrolet Việt Nam: 1800 1058, truy cập trang web http://www.chevrolet.com.vn/cars/colorado/colorado-new-trim.html hoặc liên hệ với đại lý Chevrolet gần nhất.

 

 

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chevrolet mời hơn 700 người trải nghiệm xe bán tải Mỹ Colorado lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang