• Chia sẻ bài viết Chi thêm 40 triệu đồng, khách Việt được gì ở Toyota Vios 2018? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chi thêm 40 triệu đồng, khách Việt được gì ở Toyota Vios 2018?

ictnews
Đắt hơn phiên bản cũ 18 triệu đến hơn 40 triệu đồng, các trang bị mới trên Toyota Vios 2018 liệu có mang lại doanh số kỳ vọng 2.400 xe/tháng cho Toyota Việt Nam?

Toyota Vios 2018 ra mắt

Toyota Vios 2018 vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Mẫu xe tiếp tục được lắp ráp tại Việt Nam có giá bán từ 531 triệu đồng. So với phiên bản cũ, Toyota Vios 2018 có giá bán đắt hơn đáng kể.

Cụ thể, phiên bản 1.5 E MT tăng thêm 18 triệu đồng; Phiên bản E 1.5 CVT tăng hơn 34 triệu đồng còn bản 1.5G CVT tăng hơn so với cũ 41 triệu đồng.

Trong sự kiện ra mắt, đại diện Toyota Việt Nam kỳ vọng sẽ bán ra được 2.400 chiếc Vios/tháng. Con số này cao hơn doanh số đang bán ra hiện nay của mẫu xe này tại Việt Nam. Vậy, điều gì có thể khiến Toyota Việt Nam tự tin với doanh số kỳ vọng đến vậy?

Nhiều thay đổi trong thiết kế

Thế hệ Toyota Vios 2018 được thay đổi nhiều chi tiết trong thiết kế ngoại thất. Phiên bản Vios. Theo đánh giá ban đầu, diện mạo của Toyota Vios mới trẻ trung và cá tính hơn so với phiên bản trước đó.

Ở đầu xe, đèn pha và lưới tản nhiệt được thiết kế mới. Lưới tản nhiệt với những thanh nan cá tính hơn và trải đều sang hai phía. Đèn pha được đẩy sang hai bên, gắn liền với hệ thống lưới tản nhiệt tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phần đầu xe.

Phần thân và đuôi xe cũng có nhiều thay đổi với cụm đèn hậu mảnh hơn kết hợp với các thanh cản sau lớn cho cảm giác rộng rãi và khỏe khoắn. La-zăng vẫn giữ nguyên kích thước nhưng được thiết kế lại, hài hòa hơn.

Phiên bản cao cấp nhất Toyota Vios G được trang bị đèn pha LED chiếu sáng ban ngày.

Nhiều trang bị tốt hơn

Toyota Vios 2018 cũng được thay đổi một số chi tiết. Trong đó đáng kể đến là bảng điều khiển trung tâm được thiết kế hiện đại hơn. Hệ thống cửa gió và điều hòa cũng được thay đổi trên phiên bản xe mới.

Toyota Việt Nam đã tăng thêm nhiều trang bị hơn cho Vios 2018. Cụ thể, Toyota Vios được bổ sung thêm hệ thống mở khóa và khởi động thông minh (ở phiên bản G); màn hình cảm ứng 7 inch ở trung tâm và hệ thống âm thanh 6 loa têu chuẩn.

Ngoài ra, thế hệ Vios mới cũng được trang bị 2 cảm biến lùi phía sau và phanh đĩa ở cả 4 bánh.

Các trang bị an toàn trên mẫu xe này gồm hệ thống hỗ trợ cân bằng thân xe VSC; 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC và cảm biến lùi trên phiên bản G và E.

Đây được xem là các trang bị tốt hơn hẳn so với thế hệ xe cũ. Dù vậy, so với các đối thủ trong cùng phân khúc, Toyota Vios thế hệ mới có các trang bị tương đương hoặc kém hơn nhưng lại có mức giá nhỉnh hơn.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Vios 2018 có giá bán lần lượt là 531 triệu đồng cho phiên bản E MT; 569 triệu đồng cho phiên bản E CVT và 606 triệu đồng cho bản G.

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Toyota Yaris 2018 chính thức chốt giá 650 triệu đồng tại Việt Nam
ICTnews - Toyota Yaris 2018 sẽ chính thức có mặt tại các đại lý của Toyota kể từ hôm nay, 1/8 với giá bán 650 triệu đồng.
Yamaha Exciter 2019 ra mắt ngày mai sẽ có những gì thay đổi?
ICTnews - Theo những thông tin được hé lộ, Yamaha Exciter 2019 sẽ giữ nguyên động cơ nhưng Yamaha Việt Nam sẽ trang bị cho mẫu xe côn tay này...
Triệu hồi nhiều xe Mercedes-Benz GLC tại Việt Nam
ICTnews - Gần 800 chiếc Mercedes-Benz GLC bao gồm cả 250 4MATIC và GLC 300 4MATIC nằm trong diện triệu hồi để sửa lỗi có thể gây nguy hiểm.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chi thêm 40 triệu đồng, khách Việt được gì ở Toyota Vios 2018? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang