• Chia sẻ bài viết Chính thức lộ diện mẫu xe điện và xe cỡ nhỏ của VINFAST lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chính thức lộ diện mẫu xe điện và xe cỡ nhỏ của VINFAST

ictnews
VINFAST vừa chính thức công bố thiết kế của mẫu xe điện và xe ô tô nhỏ được lựa chọn trong số 36 mẫu xe gồm 17 mẫu xe điện và 19 mẫu xe cỡ nhỏ do 4 nhà thiết kế ô tô hàng đầu thế giới thực hiện.

Thiết kế xe điện VINFAST

Thiết kế mẫu xe điện IDG EV A và xe cỡ nhỏ IDG ICE A đã được nhiều người Việt lựa chọn nhất sau 10 ngày VINFAST mở cổng bình chọn.

Cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VINFAST – 2” công bố 36 mẫu xe gồm 17 mẫu xe điện và 19 mẫu xe cỡ nhỏ, do 4 nhà thiết kế ô tô hàng đầu thế giới là Ital Design, One One Lab, Pininfarina, Torino Design thực hiện riêng cho VINFAST. 

Sau 10 ngày khởi động, cổng bình chọn này đã thu hút gần 300.000 lượt truy cập. Chung cuộc, mẫu xe điện IDG EV A và xe cỡ nhỏ IDG ICE A đã về nhất với tỷ lệ bình chọn lần lượt là 22,8% và 21%.

Mẫu xe cỡ nhỏ được lựa chọn của VINFAST

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: "Chúng tôi tiếp tục đặt niềm tin vào thị hiếu người tiêu dùng. Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ tạo ra những chiếc xe VINFAST hiện đại, thời thượng và tiện nghi mang đẳng cấp thế giới, mà còn phải chuyên chở được niềm tự hào xe thương hiệu Việt”.

Giải Nhất là 1 voucher tiêu dùng trị giá 200 triệu đồng để mua sản phẩm VINFAST đã thuộc về khách hàng Cù Hoàng Đạt, đến từ Gia Lai. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 24/3/2018 tại Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị quốc tế Almaz, Hà Nội.

Theo kế hoạch, VINFAST sẽ hiện thực hoá mẫu ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ vào cuối năm 2019, sớm hơn dự kiến gần 1 năm. Trước đó, Công ty sẽ ra mắt 2 mẫu Sedan và SUV được phát triển dựa trên thiết kế do người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất trong cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VINFAST – 1” tại triển lãm Paris Motorshow vào tháng 10/2018 và tại Việt Nam vào tháng 12/2018.

Như vậy, chỉ trong hơn 4 tháng, VINFAST đã công bố tổng cộng 56 thiết kế cho 4 dòng xe: Sedan, SUV, ô tô cỡ nhỏ và ô tô điện, do những studio thiết kế xe hơi hàng đầu thế giới thực hiện. Hiện tại, Công ty đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục công việc theo đúng tiến độ, như xây dựng nhà máy tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), ký kết với với các đối tác lớn trên thế giới trong việc tạo dựng nhà xưởng, phát triển xe mẫu và sản xuất xe./.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lexus "ế chưa từng có" ở Việt Nam
ICTnews - Doanh số bán ra của Lexus đang thấp chưa từng có tại Việt Nam. Từ đầu năm đến nay, thương hiệu này bán ra tổng số 82 chiếc xe, trong...
Giá bán Honda Civic nhập khẩu miễn thuế
ICTnews - Honda Việt Nam đã đưa về thêm 2 phiên bản Honda Civic mới. Các phiên bản này đều được nhập khẩu với mức thuế 0% từ Thái Lan.
Xe Honda CR-V, Jazz nhập khẩu mới sẽ đến tay khách hàng trong 2-3 tuần tới, giá không đổi
ICTnews - Lô xe nhập khẩu với thuế 0% của Honda có thể sẽ được giao tới tay khách hàng vào cuối tháng 3 tới, sớm hơn so với dự kiến khi hãng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chính thức lộ diện mẫu xe điện và xe cỡ nhỏ của VINFAST lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang