• Chia sẻ bài viết Cường Đô La bất ngờ xuất hiện cùng McLaren 720S lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cường Đô La bất ngờ xuất hiện cùng McLaren 720S

Đại gia phố núi Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) vừa đăng tải hình ảnh anh cùng chiếc McLaren 720S khiến giới mộ điệu nóng lòng muốn biết ai là chủ nhân thực sự của chiếc siêu xe Anh Quốc.
Cường Đô La bất ngờ xuất hiện cùng McLaren 720S - Ảnh 1.
Đại gia phố núi Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) vừa đăng tải hình ảnh anh cùng chiếc McLaren 720S khiến giới mộ điệu nóng lòng muốn biết ai là chủ nhân thực sự của chiếc siêu xe Anh Quốc.

Cách đây ít giờ, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bất ngờ đăng tải hình ảnh anh đứng cạnh mẫu xe McLaren 720S màu đỏ đình đám trên trang cá nhân. Dòng trạng thái đi cùng hai hình ảnh "THẬT!!" khiến không ít người nghĩ rằng "đại gia phố núi" đã bổ sung mẫu xe này vào bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, những người trong cuộc đều chưa đưa ra câu trả lời chính thức.

Cường Đô La bất ngờ xuất hiện cùng McLaren 720S - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình.

Cường Đô La bất ngờ xuất hiện cùng McLaren 720S - Ảnh 3.

Theo giới thạo tin, đây là chiếc McLaren 720S thứ hai tại Việt Nam, sau chiếc đầu tiên màu trắng.

McLaren 720S là mẫu siêu xe vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo của giới yêu xe tại Việt Nam vì số lượng lăn bánh ngoài đường phố mới chỉ là một chiếc màu trắng khui công từ cuối năm ngoái.

Mẫu siêu xe Anh Quốc có thể tăng tốc nước rút từ 0-100 km/h trong 2,7 giây, nhanh hơn 0,6 giây so với 675LT. Thời gian tăng từ 0-200 km/h chỉ trong 7,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 341 km/h. Nếu trên đường chạy thẳng, thời gian chạy nước rút 400m chỉ mất 10,3 giây, thậm chí một số thử nghiệm gần đây còn cho thấy kết quả chỉ là 9,7 giây. Những con số này khiến McLaren 720S vượt trội so với hầu hết siêu xe hiện nay.

Tại Mỹ, giá xuất xưởng của McLaren 720S lên tới 291.564 USD. Theo giới kinh doanh xe nhập, nếu đóng thuế đầy đủ, giá trị của siêu xe này sau khi ra biển trắng tại Việt Nam có thể lên tới trên 22 tỷ đồng.

Ảnh: Facebook

Đàn ông 30: Nắm trong tay những điều này là người biết đầu tư, phụ nữ yên tâm gửi gắm cả đời

Trí thức trẻ

 

Theo Tri thức trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hàng nhái của Lamborghini Urus bắt đầu lăn bánh trên phố
Đã không còn quá lạ khi các mẫu xe hot bị nhái kiểu dáng tại Trung Quốc. Lần này, "nạn nhân" là siêu SUV đình đám Lamborghini Urus.
Dịch vụ cho thuê xe của Mercedes giá 1.100 USD/tháng
Dịch vụ được kiểm soát qua ứng dụng, giúp tài xế dễ dàng chọn mẫu xe, điểm đi và về. Mercedes cho biết tất cả xe đều được làm sạch, đổ đầy nhiên...
10 điều thú vị về Mercedes-Benz: trùm phát xít Hitler là một trong những khách hàng đầu tiên
Ít ai biết rằng, trùm phát xít Đức Hitler lại là một trong những khách hàng đầu tiên của Mercedes-Benz.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cường Đô La bất ngờ xuất hiện cùng McLaren 720S lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang