• Chia sẻ bài viết Đã chính thức mở bán vé xem đua xe F1 tại Hà Nội, giá vé từ 1,7 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đã chính thức mở bán vé xem đua xe F1 tại Hà Nội, giá vé từ 1,7 triệu đồng

ictnews
Việt Nam Grand Prix cho hay sẽ chỉ bán ra 5.565 vé xem Giải F1 Việt Nam Grand Prix 2020. Số vé này đúng bằng chiều dài đường đua công thức 1 Hà Nội là 5.565m và có mức giá từ 75USD (từ 1,7 triệu đồng)

Chính thức mở bán vé F1 Việt Nam 2020

Tại sự kiện, “Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix” tổ chức vào tối qua, Công ty Việt Nam Grand Prix công bố chính thức bắt đầu mở bán bán lần đầu với số lượng giới hạn.

Theo đó, phía Việt Nam Grand Prix cho hay sẽ chỉ bán ra 5.565 vé xem Giải F1 Việt Nam Grand Prix 2020. Số vé này đúng bằng chiều dài đường đua công thức 1 Hà Nội là 5.565m.

Số lượng vé trên được chia thành 3 nhóm: Vé doanh nghiệp (Hospitality); Vé khán đài (Grandstand) và Vé phổ thông (Admission).

Giá vé F1

Các hạng vé này đang được phân phối tới công chúng trên website chính thức của công ty. Phía Việt Nam Grand Prix cho biết, sau đó, vé sẽ được mở bán thông qua kênh các đại lý.

Theo dõi thông tin cho thây, hiện, Việt Nam Grand Prix mới chỉ mở bán hai hạng vé là khán đài vạch xuất phát và hạng vé phổ thông. Hạng vé phổ thông có mức giá 75$ (tương đương từ 1,7 triệu đồng). Trong khi đó vé khan đài có mức giá là 390$ (tương đương từ 8,9 triệu đồng).

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hãng xe và đại lý giảm giá, bù tiền phí trước bạ cho khách hàng mua xe bán tải
ICTnews - Các dòng xe bán tải ăn khách trên thị trường hiện nay như Ford Ranger, Mazda BT-50, Nissan Navara đều đang được các hãng xe và đại...
Xe máy gắn lò xo cho bánh trước của biker Việt gây sốt báo ngoại
YouTuber Nguyễn Thành Nam đã có màn thể hiện ngoạn mục sau khi thay thế lốp cao su phía trước trên chiếc xe máy Honda bằng những lò xo gắn xung...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đã chính thức mở bán vé xem đua xe F1 tại Hà Nội, giá vé từ 1,7 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang