• Chia sẻ bài viết Doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam giảm mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam giảm mạnh

ictnews
Doanh số bán hàng mảng xe máy của Honda Việt Nam giảm tới 11% so với tháng trước và giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, doanh số ô tô lại tăng trưởng nhẹ.

Doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam giảm mạnh. Ảnh: đại lý honda

Cụ thể, Honda Việt Nam đã bán ra tổng số 182.932 chiếc xe máy các loại, giảm 11% so với tháng trước và giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dù doanh số tháng 6 giảm mạnh, nhưng cộng dồn quý đầu tiên trong năm tài chính 2020, Honda Việt Nam đã bán ra tổng số 609.097 chiếc xe máy, tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái

Các mẫu xe ga Honda tiếp tục được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn khi doanh số cao hơn đáng kể so với các mẫu xe số. Trong đó, Honda Vision vẫn là mẫu xe ga ăn khách nhất với 43.564 xe bán ra trong tháng 6, chiếm 24% tổng doanh số bán xe máy của Honda trong tháng 6/2019.

Trong khi đó, trong mảng xe số Wave Alpha, doanh số đạt 33.596 xe, chiếm 18% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam trong tháng vừa qua.

Trong khi doanh số bán xe máy sụt giảm thì doanh số bán ô tô của Honda Việt Nam lại tăng trưởng. Cụ thể, trong tháng 6, Honda Việt Nam đã bán ra tổng số 3.001 xe ô tô, tăng 1% so với tháng trước và tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong đó, mẫu xe nhập khẩu Honda Honda CR-V đạt doanh số 977 xe bán ra, chiếm 33% tổng doanh số bán ôtô của HVN trong T6/2019.

Mẫu xe lắp ráp duy nhất của Honda tại Việt Nam là City đạt doanh số 720 xe bán ra, chiếm 24% tổng doanh số bán ôtô của HVN trong T6/2019.

 

Hoàng Nam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khách hàng mua xe Nissan được kiểm tra và chăm sóc xe tại nhà
ICTnews - Nissan Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình hội thảo dành cho khách hàng ở cả hai miền Nam, Bắc để các kỹ thuật kiểm tra, tư vấn cách...
Sau F1, giải đua địa hình đường trường xuyên Á Asia Cross Country Rally sẽ đến Việt Nam năm 2021
ICTnews - Theo dự kiến, giải đua xe địa hình đường trường châu Á (Asia Cross Country Rally) sẽ có mặt tại Việt Nam vào năm 2021. Một đội đua...
Boeing chi 50 triệu USD bồi thường nạn nhân 2 vụ tai nạn máy bay 737 MAX
ICTnews - Hãng sản xuất máy bay Boeing vừa thông tin cho hay sẽ chi 50 triệu USD để giải quyết khó khăn trước mắt cho gia đình các hành khách...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam giảm mạnh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang