• Chia sẻ bài viết F1 lên lịch chặng đua mới tại Việt Nam, khách hàng có thể được hoàn tiền vé cũ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

F1 lên lịch chặng đua mới tại Việt Nam, khách hàng có thể được hoàn tiền vé cũ

ictnews
Đơn vị tổ chức chặng đua F1 tại Hà Nội cho biết chặng đua này hiện chỉ bị tạm hoãn. Vé xem sẽ được giữ nguyên giá trị khi chặng đua mới được công bố vào 1 - 2 tháng tới. Tuy nhiên, nếu khách hàng không có nhu cầu tiếp tục theo dõi chặng đua, ban tổ chức sẽ tiến hành thủ tục huỷ vé và hoàn tiền.

Chặng đua tại Hà Nội 

Ngày 13/3, Công ty Vietnam Grand Prix chính thức thông báo hoãn chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020. lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Phía Vietnam Grand Prix cho biết: Sự kiện này chỉ bị tạm hoãn. Hiện nay, UBND thành phố Hà Nội cùng với Vietnam Grand Prix đang nỗ lực đàm phán với F1, FIA và các bên liên quan để đưa ra lịch trình mới trong năm 2020 phù hợp và bảo đảm an toàn.

Theo đó, các khách hàng đã mua vé đã xem chặng đua có thể bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và toàn bộ các quyền lợi. Thời hạn hiệu lực của vé sẽ được tự động cập nhật theo lịch trình đua mới nhất.

Các vé cũ không còn hiệu lực kể từ ngày thông báo chính thức hoãn chặng đua. Vé mới sẽ được chuyển tới khi khách hàng đăng lý dựa trên lịch đua mới sau khi được công bố chính thức. Vé điện tử, như thông lệ sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước lịch đua mới.

Trong trường hợp các khách hàng sở hữu vé lựa chọn không tiếp tục đồng hành cùng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 khi chặng đua được tổ chức lại, phía Vietnam Grand Prix sẽ tiến hành các thủ tục hoàn tiền và hủy vé.

Cũng theo thông tin Vietnam Grand Prix, dự kiến chặng đua mới sẽ được công bố trong vòng từ 1-2 tháng tới trên cơ sở lịch mới do F1 sắp xếp và được FIA phê chuẩn.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chặng đua F1 tại Việt Nam liệu có bị hủy vì dịch Covid – 19?
ICTnews - Truyền thông nước ngoài đưa tin chặng đua F1 Hà Nội có thể bị hủy vì dịch Covid – 19. Trong khi đó, Chủ tịch F1 cũng đã có cuộc họp...
F1 Australian GP 2020 chính thức bị hủy, khách được hoàn tiền vé
ICTnews - Formula 1 (F1) vừa chính thức thông báo hủy bỏ chặng đua Australian Grand Prix 2020 do dịch Covid – 19.
Chính thức hoãn chặng đua F1 Hà Nội 2020 vì dịch Covid - 19
ICTnews - Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 chính thức bị hoãn lại do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết F1 lên lịch chặng đua mới tại Việt Nam, khách hàng có thể được hoàn tiền vé cũ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang