• Chia sẻ bài viết Ford Escape 2020 lộ diện tại đại lý trước ngày ra mắt chính thức  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ford Escape 2020 lộ diện tại đại lý trước ngày ra mắt chính thức

ictnews
Ford Escape 2020 đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức.

Ford Escape 2020 đã xuất hiện tại Việt Nam. Ảnh: FB

Hình ảnh thực tế của mẫu Ford Escape 2020 tại thị trường Việt Nam vừa được các nhân viên bán hàng của các đại lý Ford chia sẻ. Theo đó, chiếc xe đã xuất hiện tại đại lý để chuẩn bị cho lễ ra mắt chính thức vào tuần sau.

Theo dự kiến, Ford Escape tái xuất thị trường Việt Nam sau 5 năm vắng bóng. Mẫu xe mới sẽ xuất hiện trong gian hàng của Ford tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 23/10. Ford Escape xuất hiện thay thế cho chiếc Focus vừa bị dừng sản xuất đồng thời sẽ làm nóng lên phân khúc crossover cùng với Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Nissan X-Trail.

 

Phiên bản Escape 2020 sở hữu nhiều thay đổi mạnh mẽ về thiết kế ngoại thất cũng như các trang bị công nghệ. Phiên bản xe mới sở hữu thiết kế khác biệt với lưới tản nhiệt mới gồm nhiều khối hình lục giác sơn đen. Ngoại thất xe cũng được thiết kế mượt mà, tinh tế hơn. Ở bên trong là khoang cabin rộng rãi và được trang bị đầy đủ các công nghệ và tính năng mới nhất của Ford.

 

Hiện chưa rõ Ford Escape được bán tại Việt Nam là nhập khẩu hay lắp ráp. Nhưng dự đoán nhiều khả năng mẫu xe được lắp ráp tại Việt Nam sau khi Focus bị dừng sản xuất.

Cũng theo thông tin từ các đại lý, mẫu xe đã bắt đầu nhận đơn hàng đặt cọc với mức giá khoảng 1 tỷ đồng. 

HN (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vừa thông báo trừ tiền của khách vì "bắt" tài xế đợi lâu, Grab lại bất ngờ hoàn tiền 10.000 đồng cho khách hàng bị tài xế hủy chuyến
ICTnews - Grab vừa bất ngờ thông báo hoàn tiền cho khách hàng khi bị tài xế của Grab hủy chuyến. Khách hàng sẽ được hoàn tiền 10.000 đồng cho...
Toyota đưa SUV hybrid TJ Cruiser về thị trường Việt Nam
ICTnews - Mẫu xe concept Toyota TJ Cruiser sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng này, tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019.
TP.HCM: Grab triển khai thử nghiệm khu vực đón trả hành khách GrabBike tại Bến xe Miền Đông
ICTnews - Một khu vực của Bến xe Miền Đông được kẻ vạch dành riêng cho tài xế GrabBike và hành khách để đón và trả khách thuận tiện hơn, tránh...
Triệu hồi hơn 500 chiếc Audi Q5 tại Việt Nam
ICTnews - Audi Việt Nam tiếp tục phải triệu hồi dòng xe Q5 để sửa lỗi khi chắn bún trên xe không đạt yêu cầu.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ford Escape 2020 lộ diện tại đại lý trước ngày ra mắt chính thức  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang