• Chia sẻ bài viết Giá Toyota Vios giảm mạnh tại đại lý, đã xuống dưới 500 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Toyota Vios giảm mạnh tại đại lý, đã xuống dưới 500 triệu đồng

ictnews
Mặc dù chương trình khuyến mại từ Toyota Việt Nam đã kết thúc, tuy nhiên, tại các đại lý, giá bán Toyota Vios vẫn đang được giảm giá khá sâu. Đã có đại lý báo giá mẫu xe ăn khách nhất của Toyota dưới 500 triệu đồng.

Lần đầu tiên mức giá Toyota Vios giảm giá sâu tại đại lý kể từ khi phiên bản mới ra mắt tại thị trường VIệt Nam

Theo báo giá nhận được từ nhân viên bán hàng tại một số đại lý Toyota, giá Toyota Vios trong tháng 4 được hưởng mức ưu đãi từ 25 – 35 triệu đồng tùy phiên bản và đại lý. Mức giảm giá mạnh nhất thuộc về Vios E MT.

Một số đại lý hiện đang báo giá Toyota Vios E MT với mức giảm từ 30 – 35 triệu đồng, chạm xuống mức giá dưới 500 triệu đồng. Hai phiên bản E VCT và G có mức giảm thấp hơn. 

Theo các nhân viên bán hàng này, mức giá trong tháng 4 còn tốt hơn so với trước đó. Đây cũng là lần đầu tiên, Toyota Vios mới giảm xuống dưới 500 triệu đồng (đối với phiên bản số sàn) kể từ khi phiên bản mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Toyota Vios giảm giá là thông tin được khá nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam quan tâm do đây là mẫu xe rất được ưa chuộng.

Việc các đại lý giảm giá Toyota Vios do nhu cầu thị trường đang trong giai đoạn thấp điểm nhưng cũng có một phần không nhỏ là từ sức ép của hai đối thủ cùng phân khúc là Hyundai Accent và Honda City, trong đó, đặc biệt là sự cạnh tranh mạnh mẽ của Hyundai Accent.

Trong hai tháng đầu năm nay, hai đối thủ Vios và Accent có doanh số bán khá tương đương nhau. Cụ thể,  Toyota Vios đạt doanh số 2.627 xe bán ra còn Accent đạt doanh số 2.628 xe. Đáng chú ý, mẫu xe ăn khách Toyota Vios sụt giảm doanh số với 636 xe bán ra trong tháng 2. Trong khi mẫu xe đối thủ Hyundai Accent đạt doanh số 933 xe bán ra, bỏ khá xa Vios.

Hoàng Nam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lexus RC 300 2019 chính hãng chốt giá 3,27 tỷ đồng
ICTnews - Mẫu coupe thể thao Lexus RC 300 2019 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua 2 đại lý Lexus chính hãng với mức giá bán...
Toyota Camry 2019 lộ thông tin chi tiết trước ngày ra mắt thị trường Việt Nam
ICTnews -  Toyota Camry 2019 sẽ có 2 phiên bản 2.0G và 2.5Q dự kiến ra thị trường vào cuối tháng này. Thế hệ Toyota Camry mới được nhập khẩu...
Toyota Việt Nam ra mắt Land Cruiser 2019, giá gần 4 tỷ đồng
ICTnews - Toyota Việt Nam vừa chính thức bán ra thị trường mẫu SUV Land Cruiser 2019 với giá bán lên tới gần 4 tỷ đồng, tăng giá đáng kể so với...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Toyota Vios giảm mạnh tại đại lý, đã xuống dưới 500 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang