• Chia sẻ bài viết Giá xe Mazda cuối 2018: giảm giá hàng loạt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá xe Mazda cuối 2018: giảm giá hàng loạt

ictnews
Thời điểm cuối 2018, Mazda giảm giá 30 triệu đồng cho Mazda CX-5, Mazda BT-50; Mazda3 và Mazda6 có mức giảm 20 triệu đồng và Mazda2 cũng giảm giá dù phiên bản mới vừa ra mắt.

Vào thời điểm mua sắm cuối năm, ngoài việc tung ra các dòng xe mới, Thaco liên tục tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá xe Mazda đang bán tại Việt Nam. 

Cụ thể, trong tháng 12, Thaco áp dụng chương trình giảm giá cho toàn bộ xe Mazda. Trong đó, Mazda CX-5 và Mazda BT-50 có mức giảm cao nhất lên tới 30 triệu đồng.

Khách hàng đặt mua Mazda3 và Mazda6 trong thời gian này cũng được hưởng mức ưu đãi 20 triệu đồng. Trong đó, Mazda3 là mẫu xe luôn được khách hàng ưu tiên lựa và liên tiếp nằm trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Mazda2 mới vừa ra mắt thị trường Việt Nam cũng được ưu đãi 5 triệu đồng. Mazda2 mới được đánh giá cao khi lần đầu tiên trang bị nội thất sáng màu hoàn toàn mới và công nghệ kiểm soát gia tốc GVC nhằm nâng cao sự thoải mái và an toàn tối đa cho người sử dụng. 

 

 

 

 

 

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nissan chấm dứt liên doanh với nhà nhập khẩu và phân phối xe tại Việt Nam
ICTnews - Tập đoàn Nissan vừa thông báo chấm dứt liên doanh với TanChong Motor (Malaysia) trong liên doanh nhập khẩu và phân phối các dòng xe...
Ford dừng sản xuất Ford Fiesta tại Việt Nam
ICTnews - Ford Việt Nam sẽ chính thức dừng lắp ráp đối với mẫu xe hạng B Ford Fiesta từ tháng 12/2018.
Nissan Terra chốt giá từ 988 triệu đồng, đấu Toyota Fortuner tại thị trường Việt Nam
ICTnews - Mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra sẽ chính thức đến tay khách hàng tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản Nissan Terra S, E và V với giá...
Nissan Việt Nam dừng nhập khẩu sau 9/2019, vẫn lắp ráp Nissan X-trail và Sunny
ICTnews - Nissan Việt Nam vừa phát đi thông tin cho hay sẽ tiếp tục nhập khẩu và phân phối ô tô Nissan từ nay đến 9/2019. Sau đó, nhà máy lắp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá xe Mazda cuối 2018: giảm giá hàng loạt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang