• Chia sẻ bài viết Giá xe Mazda giảm lần thứ 3 trong tháng 8, nhiều mẫu xe lập đáy mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá xe Mazda giảm lần thứ 3 trong tháng 8, nhiều mẫu xe lập đáy mới

ictnews
Giá xe Mazda lại giảm. Đây là lần thứ 3 các mẫu xe của thương hiệu này được giảm giá chỉ trong chưa đầy 1 tháng. Đợt giảm giá này khiến hàng loạt các mẫu xe của thương hiệu này như Mazda 3, Mazda6 hay CX-5 đồng loạt lập đáy mới.

Mazda3 phiên bản mới

Ngày 21/8, nhiều đại lý Mazda đã thông báo mức giảm giá mới cho nhiều mẫu xe ăn khách của thương hiệu này như Mazda3, Mazda6 và CX-5.

Nếu so với giá bán vừa được điều chỉnh trong lần gần nhất, hầu hết các mẫu xe đều có mức giảm thêm từ 10 – 16 triệu đồng. Đáng chú ý là mẫu sedan Mazda6 được giảm giá thêm tới 71 triệu đồng so với lần điều chỉnh vừa qua.

Với mức điều chỉnh này, giá bán của hàng loạt mẫu xe ăn khách Mazda3, mazda6 hay CX-5 đều lập đáy mới.

Cụ thể, 2 phiên bản của mẫu Mazda2 giảm thêm 10 và 13 triệu đồng xuống còn 535 triệu cho bản 1.5 sedan và 562 triệu đồng cho bản hatchback.

Mazda6

Mẫu xe ăn khách Mazda3 cũng được giảm thêm 10 triệu đồng cho cả 3 phiên bản dù vừa được giảm 25 triệu đồng hôm 11/8. Với mức giảm thêm này, giá Mazda3 đã xuống còn 650 triệu cho phiên bản thấp nhất. Mẫu CUV Mazda CX-5 cũng được điều chỉnh giảm nhẹ từ 3 – 9 triệu đồng. Cùng với 1 năm bảo hiểm vật chất và gói bảo hành tặng kèm, Mazda CX-5 cũng tạo nên đáy mới khi giá chưa đầy 790 triệu đồng.

Gây sốc nhất trong đợt giảm giá này là mẫu sedan Mazda6. Theo báo giá từ một đại lý tại Hà Nội, Mazda6 được điều chỉnh giảm thêm 10 và 16 triệu đồng cho hai phiên bản 2.0 và 2.0 Premium. Với mức điều chỉnh này giá của Mazda6 ở mức 850 triệu đồng. 

Trong khi đó phiên bản 2.5 Premium được giảm thêm tới 71 triệu đồng và lập đáy mới khi xuống dưới 1 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp nhất.

Đợt điều chỉnh giá tiếp theo này là để kích cầu thị trường mua xe trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch), thời điểm được coi là ế ẩm nhất của thị trường xe. Đây là lần giảm giá thứ 3 trong vòng chưa đầy 1 tháng qua của Trường Hải. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không chỉ mình Trường Hải có động thái liên tục giảm giá xe. Trong tháng này sẽ tiếp tục có nhiều thương hiệu khác có động thái giảm giá để kích cầu mua sắm trong tháng Ngâu.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mitsubishi Triton bất ngờ vươn lên trong phân khúc bán tải
ICTnews - Ford Ranger vẫn là mẫu xe bán tải ăn khách nhất nhưng trong phân khúc bán tải trong tháng 7 chứng kiến sự vươn lên của Mitsubishi Triton...
Xe Nga UAZ Hunter có thêm phiên bản máy dầu, giá dưới 500 triệu đồng
ICTnews - Hãng xe Nga UAZ vừa đưa thêm phiên bản UAZ Hunter sử dụng động cơ diesel về thị trường Việt Nam. UAZ Hunter máy dầu đạt tiêu chuẩn...
Giá Kia Morning đã giảm về sát 300 triệu đồng
ICTnews - Sau khi điều chỉnh giá bán lẻ các dòng xe, Kia công bố giảm giá ưu đãi cho 2 mẫu xe Kia bán chạy là Kia Morning và Cerato với mức giảm...
Hyundai Tucson 2017 lắp ráp trong nước chính thức chốt giá 815 triệu đồng
ICTnews - Hyundai Thành Công đã chính thức giới thiệu mẫu crossover ăn khách Tucson 2017 ra thị trường Việt Nam. Mẫu xe này sẽ có tất cả 4 phiên...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá xe Mazda giảm lần thứ 3 trong tháng 8, nhiều mẫu xe lập đáy mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang