• Chia sẻ bài viết Giá xe vẫn giảm ngay sau Tết, Nissan giảm giá sâu Terra, Navara, X-Trail và Sunny  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá xe vẫn giảm ngay sau Tết, Nissan giảm giá sâu Terra, Navara, X-Trail và Sunny

ictnews
Nissan Việt Nam giảm giá sâu hơn cho tất cả các dòng xe tại thị trường Việt Nam từ tháng 2/2020. Mẫu SUV Nissan Terra được giảm giá lên tới 50 triệu đồng tiền mặt chưa kể bộ phụ kiện tặng kèm và mức giảm từ các đại lý.

Nissan Việt Nam giảm giá sâu Terra, Navara, X-Trail và Sunny 

Chương trình giảm giá được Nissan Việt nam áp dụng ngay sau Tết. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Theo giá bán công bố, Nissan X-Trail được giảm giá trực tiếp 25 triệu đồng cùng bộ phụ kiện đầu AVN, thảm sàn và tặng kèm đối với 2 phiên bản 2.5 SV 4WD V-series và X-Trail 2.0 SL 2WD V-series. Phiên bản giá rẻ nhất 2.0 2WD không được giảm giá bán.

Mẫu xe cỡ nhỏ Nissan Sunny được giảm giá 20 triệu đồng cho toàn bộ các phiên bản đưa giá bán mẫu xe này xuống 448 triệu đồng trong tháng 2 chưa kể các bộ phụ kiện được tặng kèm.

Nissan tiếp tục công bố giảm giá tới 40 triệu đồng cho phiên bản xe bán tải Navara VL 2.5AT 4WD. 2 phiên bản còn lại có thể nhận được mức giảm giá 20 - 30 triệu đồng; Navara A-IVI cũng được giảm từ 30 – 40 triệu đồng

Cũng ngay từ đầu tháng 2, Nissan thực hiện chương trình giảm giá đối với dòng xe SUV Terra với mức giảm giá lên tới 50 triệu đồng. Cụ thể, Nissan và các đại lý sẽ tặng tiền mặt trị giá 30 triệu đồng (cho khách hàng mua xe từ ngày 1/2 đến hết ngày 10/2/2020) và 50 triệu đồng (cho khách hàng mua xe từ ngày 11/2 đến hết ngày 29/2/2020) cho phiên bản Terra 2.5L V 4WD 7AT.

Trong khi đó, phiên bản Terra 2.5L E 2WD 7AT và Terra 2.5L S 2WD 6MT có thể nhận được mức giảm giá từ 20 – 35 triệu đồng cũng trong thời gian kể trên.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Toyota Fortuner giảm giá gần trăm triệu, Innova và Atltis giá giảm sâu có ngay sau Tết
ICTnews - Toyota Việt Nam và các đại lý thực hiện chương trình khuyến mại đối với các dòng xe lắp ráp như Fortuner, Innova và Atltis. Theo đó,...
Xem xét điều chỉnh kế hoạch sát hạch lái xe, hạn chế lây nhiễm virus Corona
ICTnews - Tổng cục Đường bộ Việt Nam khuyến cáo hành khách hạn chế đi lại bằng phương tiện vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt để tránh...
3 mẫu xe sẽ "gây bão" tại Việt Nam, có tới 2 xe giá rẻ cạnh tranh với Misubishi Xpander
ICTnews - Trong số các mẫu xe được dự kiến ra mắt tại Việt Nam, các mẫu xe SUV hay MPV mới đều sẽ là những mẫu xe gây chú ý. Trong đó, các tân...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá xe vẫn giảm ngay sau Tết, Nissan giảm giá sâu Terra, Navara, X-Trail và Sunny  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang