• Chia sẻ bài viết Giải đua xe địa hình PVOIL Cup 2019 thức khai mạc: 80 đội vào cuộc đua tranh ở Đồng Mô lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giải đua xe địa hình PVOIL Cup 2019 thức khai mạc: 80 đội vào cuộc đua tranh ở Đồng Mô

ictnews
160 tay đua (thuộc 80 đội đua) đã chính thức bước vào tranh tài tại Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2019 vừa được khai mạc sáng nay tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô).

Giải đua PVOIL VOC Cup 2019 thu hút 160 vận động viên đến từ 80 đội đua tham gia tranh tài ở 4 phân hạng thi đấu gồm: Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng. Ban tổ chức giải đấu cho biết giải đua sẽ có những thay đổi về quy định có lợi cho các vận động viên tại tất cả các hạng đấu qua đó giúp tăng tối đa khả năng vận hành, giảm thiểu thiệt hại và tăng cường tính an toàn với tất cả các xe tham dự giải cũng như khán giả.

VOIL VOC Cup 2019 cũng nâng tổng mức tiền thưởng cho các đội đua đạt thành tích tốt nhất cao hơn hai lần với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng tiền mặt, đồng thời giải Nhất dành cho hạng Mở rộng là 110 triệu đồng tiền mặt. Đây là giải thưởng có giá trị cao nhất trong số các giải đua xe đến nay.

1e7af258-ae6d-4f3f-913b-a4011fc615e1.jpegGiải đua năm nay, đường đua thử thách ban đêm Adventure cũng sẽ trở lại sau một năm gián đoạn và diễn ra vào đêm ngày thi đấu thứ nhất, 28/9.

Tại giải đua năm nay, Ban tổ chức cũng đã đầu tư nâng cấp hệ thống đo thời gian và chấm điểm bằng thẻ chip, đồng thời sẽ thử nghiệm áp dụng tính điểm bằng công nghệ laser trên một số bài thi. Các kết quả sẽ được hiển thị theo từng bài thi, từng đội thi trên diễn đàn Otofun.net theo thời gian thực, phục vụ các tay đua và những người hâm mộ.

Giải đấu sẽ kéo dài trong 2 ngày, từ 28 - 29/10. ICTnews sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về giải đấu này.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Các đại lý không đáp ứng kỳ vọng của khách hàng Việt khi mua ô tô
ICTnews - Khảo sát của hãng nghiên cứu thị trường J.D. Power cho thấy tỷ lệ khách hàng không hài lòng với các dịch vụ hậu mãi đang ngày càng...
Kia Soluto định giá thấp, xe Kia tiếp tục đồng loạt giảm giá
ICTnews - Không chỉ định giá Kia Soluto thấp hơn so với các đối thủ, Thaco Kia cũng vừa công bố giá bán lẻ mới cho Kia Morning, Sedona và Sorento...
Đi xe máy điện và ô tô VinFast được miễn phí gửi xe tại Vincom và Vinhomes trong vòng 3 năm
ICTnews - Khách hàng sở hữu xe VinFast (bao gồm cả ô tô và xe máy điện) sẽ được miễn phí gửi xe tại các Trung tâm thương mại Vincom và khu đô...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giải đua xe địa hình PVOIL Cup 2019 thức khai mạc: 80 đội vào cuộc đua tranh ở Đồng Mô lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang