• Chia sẻ bài viết Grab thử nghiệm GrabFood tại Hà Nội từ hôm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Grab thử nghiệm GrabFood tại Hà Nội từ hôm nay

ictnews
Dịch vụ giao đồ ăn tận nơi GrabFood sẽ triển khai tại Hà Nội đối với một số khách hàng nhất định, tại các quận được chọn.

Grab thông báo triển khai thử nghiệm dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood dành cho một số khách hàng nhất định tại Hà Nội kể từ hôm nay 5/9.

Trong thời gian đầu, GrabFood sẽ được thử nghiệm tại các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng.

Giao diện GrabFood tại TP.HCM khi mới triển khai.

GrabFood tích hợp bên trong ứng dụng Grab, cách thức gọi đồ ăn cũng khá tương tự với việc gọi xe. Khi chọn vào mục GrabFood, người dùng sẽ thấy được các món ăn uống, quán ăn,... gần vị trí của mình.

Tất cả các món đều hiển thị giá tiền, phí giao hàng và thời gian giao hàng dự kiến đến người dùng kể từ khi việc đặt món được chấp nhận.

Trước đó, dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood lần đầu tiên được triển khai tại TP.HCM vào tháng 5/2018.

Công ty cho biết GrabFood là bước phát triển quan trọng tiếp theo nhằm hướng đến mục tiêu trở thành siêu ứng dụng cho cuộc sống hàng ngày đầu tiên tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung thông qua chiến lược nền tảng mở, mang đến cho người dân các dịch vụ kết nối di chuyển, giao nhận thức ăn GrabFood, giao nhận hàng hóa GrabExpress, thanh toán không dùng tiền mặt GrabPay và các dịch vụ tài chính Grab Financial - tất cả trên một ứng dụng Grab.

Bắt đầu đồng hành cùng người dân Việt Nam cách đây 4 năm, Grab đã triển khai các dịch vụ GrabTaxi, GrabCar, GrabBike, giao nhận hàng hóa GrabExpress, giao nhận thức ăn GrabFood thông qua mạng lưới hơn 135.000 đối tác tài xế khắp cả nước.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mua điện thoại, laptop, trả góp hàng ngày bằng một cuốc chạy Grab
ICTnews - Grab ra mắt dịch vụ cho thuê tài chính siêu nhỏ, với khoản tiền góp hàng ngày tương đương một cuốc chạy Grab.
Không gian làm việc đẹp như mơ của trung tâm R&D Grab tại TP.HCM
ICTnews - Trung tâm R&D (nghiên cứu phát triển) của Grab tại TP.HCM được thiết kế chung cảm hứng với Grab khu vực nhưng vẫn mang nét đặc trưng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Grab thử nghiệm GrabFood tại Hà Nội từ hôm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang