• Chia sẻ bài viết Grab tung chương trình thưởng cuốc "làm khó" tài xế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Grab tung chương trình thưởng cuốc "làm khó" tài xế

ictnews
Theo chương trình thưởng cuốc mới từ Grab Việt Nam, các đối tác tài xế GabCar tại Hà Nội và TP. HCM phải duy trì ít nhất 360 cuốc xe trong 6 tháng liên tục để có thể nhận thưởng 6% doanh thu của tháng.

Grab tung ra chương trình thưởng cuốc mới đối với tài xế. Ảnh minh họa: Internet

Grab Việt Nam vừa tung ra chương trình thưởng cuốc mới đối với các đối tác tài xế GrabCar. Chương trình này chính thức áp dụng đối với các dịch vụ GrabCar (Grabcar 4 chỗ, 7 chỗ, GrabCar Plus và GrabShare) tại hai địa phương là TP.HCM và Hà Nội.

Theo quy định của chương trình thưởng mới, đối tác tài xế GrabCar tại TP.HCM hoàn thành 360 cuốc xe mỗi tháng trong 2 tháng liên tiếp để tham gia chương trình mang tên "Đối tác gắn kết" và duy trì 360 cuốc xe hàng tháng để có cơ hội nhận thưởng lên đến 6% doanh thu của tháng đó.

Cụ thể, đối tác GrabCar có thể duy trì 360 cuốc xe/tháng từ 2 tháng liên tục để đạt hạng Bạc và nhận mức thưởng tương ứng 1% doanh thu của tháng.

Đối tác hạng Bạc tiếp tục duy trì 360 cuốc xe/tháng từ 2 tháng liên tục để nâng lên hạng Vàng và nhận mức thưởng tương ứng và nhận mức thưởng tương ứng 3% doanh thu của tháng.

Đối tác hạng Vàng tiếp tục duy trì 360 cuốc xe/tháng từ 2 tháng liên tục để nâng lên hạng Bạch Kim và nhận mức thưởng tương ứng 6% doanh thu của tháng.

Trong khi đó, mức thưởng tương ứng đối với các đối tác tài xế GrabCar khu vực Hà Nội được quy định cao hơn khi phải hoàn thành 390 cuốc xe mỗi tháng trong 2 tháng liên tiếp để tham gia chương trình "Đối tác gắn kết" và duy trì 390 cuốc xe hàng tháng để có cơ hội nhận thưởng lên đến 6% doanh thu của tháng đó.

Cụ thể, đối tác GrabCar duy trì 390 cuốc xe/tháng trong 2 tháng liên tục để đạt hạng Bạc và nhận mức thưởng tương ứng 1% doanh thu của tháng.

Đối tác hạng Bạc tiếp tục duy trì 390 cuốc xe/tháng trong 2 tháng liên tục để nâng lên hạng Vàng và nhận mức thưởng tương ứng và nhận mức thưởng tương ứng 3% doanh thu của tháng.

Đối tác hạng Vàng tiếp tục duy trì 390 cuốc xe/tháng trong 2 tháng liên tục để nâng lên hạng Bạch Kim và nhận mức thưởng tương ứng 6% doanh thu của tháng.

Các cuốc xe tính từ 00:00 ngày 1/6/2018 và mức thưởng được tính theo % trên tổng doanh thu của tháng (không bao gồm phí cầu đường và các loại phụ phí).

Ngoài ra, Grab cũng quy định chặt chẽ các điều kiện để các đối tác có thể nhận thưởng như: không yêu cầu tỷ lệ chấp nhận chuyến; Tỷ lệ hủy chuyến: ≤ 15% (tính trong tháng nhận thưởng) và các đối tác vẫn nhận được các chương trình thưởng khác mà mình đang có.

Dù vậy, Grab cũng quy định rất rõ về rớt hạng. Mỗi tháng đối tác không đạt số cuốc xe qui định sẽ bị rớt hạng về mức thưởng trước đó. Ví dụ cụ thể, tháng 12/2018 đối tác đang ở hạng Platinum. Đến tháng 1/2019, đối tác không đạt 360 cuốc xe thì đối tác sẽ chỉ nhận được mức thưởng hạng Vàng (thưởng 3% trên tổng doanh thu tháng 1/2019).

Sang tháng 2/2019, nếu đối tác tiếp tục không đạt 360 cuốc xe thì sẽ chỉ nhận được mức thưởng hạng Bạc (thưởng 1% trên tổng doanh thu tháng 02/2019). Để được nâng hạng, các đối tác GrabCar cần duy trì số cuốc xe qui định (360 cuốc xe/mỗi tháng) 2 tháng liên tiếp để nâng hạng lên mức thưởng kế tiếp.

Ngoài ra, Grab cũng lưu ý, trong trường hợp hệ thống phát hiện các hành vi vi phạm (gian lận, vi phạm QTUX), đối tác sẽ không nhận được thưởng của chương trình này.

Đáng chú ý, thông tin phía Grab, chương trình thưởng cuốc này đã được thực hiện từ 1/6 và kéo dài đến khi có thông báo mới.

Được biết, các chương trình thưởng cuốc vốn lôi kéo và giữ chân được nhiều đối tác tài xế của Grab tại Việt Nam. Nhưng chương trình thưởng cuốc này có thể sẽ đẩy các tài xế GrabCar vào thế khó và sẽ phải có thời gian chạy nhiều hơn để có thể nhận thưởng.

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá xe Yamaha Exciter tháng 7: ngừng bán phiên bản Movistar, bản đen nhám chênh hơn 3 triệu đồng
ICTnews - Yamaha Việt Nam dừng bán phiên bản Exciter 150 Movistar. Trong khi đó, Yamaha Exciter 2018 màu đen nhám có giá bán chênh cao nhất,...
Neymar sở hữu dàn xe sang khủng cỡ này khi mới 23 tuổi
ICTnews - Neymar đã góp công không nhỏ trong chiến thắng 2-0 của Brazil trước Mexico và đưa Brazil vào tứ kết World Cup 2018. Đây cũng là một...
Xế hộp "phơi mình" dưới chảo lửa và những nguy hiểm tiềm ẩn
ICTnews - Khi ô tô của bạn phải "phơi mình" dưới cái nắng nóng đến hơn 50 độ sẽ dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Nissan Việt Nam giảm giá Nissan Sunny, X-Trail và Navara
ICTnews - Khách hàng mua các dòng xe Nissan Sunny, X-Trail và Navara sẽ được khuyến mại bộ phụ kiện hoặc giảm tiền mặt trị giá 15 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Grab tung chương trình thưởng cuốc "làm khó" tài xế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang