• Chia sẻ bài viết Grab Việt Nam đã có công cụ cập nhật giá cuốc xe và thời gian đón khách chính xác hơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Grab Việt Nam đã có công cụ cập nhật giá cuốc xe và thời gian đón khách chính xác hơn

ictnews
Tính năng Grab GrabRoad sẽ giúp hệ thống nhanh chóng cập nhật các thay đổi về tuyến đường để giá cước cuốc xe và ước lượng thời gian đón khách chính xác hơn cho các tài xế tại TP.HCM và Hà Nội.

Tính năng GrabRoad dành cho các tài xế GrabCar và GrabTaxi tại TP.HCM. Ảnh minh họa: Internet

Sau một thời gian thử nghiệm thành công tại Hà Nội, Grab chính thức triển khai tính năng GrabRoad dành cho các tài xế GrabCar và GrabTaxi tại TP.HCM.

Thông tin từ Grab Việt Nam, GrabRoad là tính năng được Grab phát triển và áp dụng nhằm giúp hệ thống nhanh chóng cập nhật các thay đổi về tuyến đường để giá cước cuốc xe và ước lượng thời gian đón khách chính xác hơn.

Phía Grab cho hay, tính năng GrabRoad sẽ giải quyết những khó khăn mà cả khách hàng và đối tác tài xế đang gặp phải khi sử dụng ứng dụng Grab để nâng cao trải nghiệm và chất lượng dịch vụ.

Tính năng GrabRoad sẽ mang đến nhiều cải tiến tích cực cho các tài xế như cập nhật chính xác hơn các tuyến đường có điều chỉnh tổ chức giao thông hạn chế xe taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ ngồi, các tuyến đường một chiều… hay phản ánh chính xác hơn thời gian dự kiến tới điểm đón khách hàng.

Để sử dụng tính năng GrabRoad trên ứng dụng, các tài xế chỉ cần cập nhật ứng dụng GrabDriver phiên bản mới nhất và không cần thao tác gì thêm. Các đối tác tài xế cũng có thể chủ động phản hồi các cuốc xe có điểm định vị hoặc lộ trình chưa chính xác cho Grab thông qua tính năng “Đánh giá hành trình”.

Duy Vũ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hơn 1,5 triệu xe máy đã lăn bánh ở Việt Nam
ICTnews - 5 nhà sản xuất xe máy tại Việt Nam gồm Honda, Piaggio, Suzuki, SYM và Yamahađã bán ra hơn 1,5 triệu chiếc xe máy trong nửa đầu năm...
Hyundai Kona lộ diện hoàn toàn ở Việt Nam, sẽ ra mắt vào tháng 8
ICTnews - Hyundai Kona sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8 tới và mức giá đại lý nhận đặt hàng hiện nay là 600 - 700 triệu đồng.
Suzuki Celerio có thêm phiên bản giá rẻ hơn tại Việt Nam
ICTnews - Thay vì mức giá dưới 300 triệu đồng như dự kiến, phiên bản số sàn Suzuki Celerio MT hiện có giá 329 triệu đồng tại thị trường Việt...
Toyota Wigo đã xuất hiện ở Việt Nam chờ "đấu" Kia Morning và Hyundai Grand i10
ICTnews - Mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo bất ngờ xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Theo nhiều đồn đoán, mẫu xe đối thủ của Kia Morning và Hyundai...
Nissan Việt Nam lại bất ngờ tăng giá bán Nissan X-Trail và Sunny
ICTnews - Nissan Việt Nam vừa bất ngờ điều chính giá bán lẻ của các mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam. Theo đó, từ hôm nay 16/7, Nissan X-trail và...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Grab Việt Nam đã có công cụ cập nhật giá cuốc xe và thời gian đón khách chính xác hơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang