• Chia sẻ bài viết Hàng trăm người dân Đà Nẵng lái thử xe Chevrolet miễn phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hàng trăm người dân Đà Nẵng lái thử xe Chevrolet miễn phí

ictnews
Trong 2 ngày 26 - 27/06/2015 tại Đà Nẵng sẽ diễn ra Chương trình Diễu hành và Lái thử xe Toàn quốc 2015 do General Motors Việt Nam tổ chức đã thu hút hàng trăm người tham dự.

Đây là hoạt động tiếp nối chương trình “Lái thử xe Mỹ, Trúng quà như ý” của thương hiệu xe Mỹ Chevrolet bắt đầu diễn ra từ 2014.

Ông Gaurav Gupta, Tổng giám đốc General Motors Việt Nam, cho biết: “Chương trình Diễu hành và Lái thử xe Toàn quốc năm 2015 tiếp tục thể hiện cam kết lấy khách hàng làm trọng tâm của chúng tôi. Chương trình sẽ mang đến trải nghiệm sở hữu xe Chevrolet đẳng cấp thế giới đến ngày càng nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam”.

14 chiếc xe thuộc các dòng Aveo, Cruze, Orlando, Captiva và Colorado đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Khách hàng tham dự được lái thử 14 chiếc xe thuộc các dòng xe được ưa chuộng nhất của Chevrolet tại Việt Nam, bao gồm Aveo (phiên bản số tự động), Cruze (phiên bản số tự động và số sàn), Orlando, Captiva và Colorado (phiên bản số tự động 2.8L 4x4 và số sàn 2.5L 4x4 ).

Khách tham dự cũng có cơ hội giành nhiều giải thưởng đặc biệt, bao gồm điện thoại iPhone 6, dàn âm thanh 5.1 của Sony và xe mô hình Chevrolet Camaro tại mỗi địa điểm diễn ra hoạt động lái thử xe.

Chương trình được tổ chức từ 1/6 đến ngày 18/7/2015 trên 11 tỉnh/thành trong cả nước. Bên cạnh việc được trải nghiệm lái thử dòng xe Chevrolet mới nhất, khách hàng còn có dịp sử dụng dịch vụ sửa chữa lưu động và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tham dự chương trình khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dòng xe mới nhất Chevrolet.

Theo Ban tổ chức, để tham dự Chương trình khách hàng cần thỏa mãn điều kiện đủ 18 tuổi và có bằng lái xe, sau đó gọi đến tổng đài của Chevrolet Việt Nam: 1900 54 54 38; truy cập trang web của chương trình  http://www.chevrolet.com.vn/offers/chevrolet-national-test-drive.html hoặc liên hệ với đại lý Chevrolet gần nhất để đăng ký.

Chương trình đã được tổ chức thành công tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, Đăk Lăk thu hút 1.500 khách hàng tham dự và hơn 2.000 lượt lái thử xe. Sau Đà Nẵng, chương trình tiếp tục được tổ chức tại các tỉnh Quảng Bình, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh từ 30/6 đến ngày 18/7.

Quang Mậu

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Viettel tri ân khách hàng bằng khóa huấn luyện “Em là chiến sĩ”
ICTnews - Sáng 26/6/2015, tại nhà văn hóa Quân khu 5 Đà Nẵng, Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel (Viettel) phối hợp với Trung ương Đoàn...
Sắp diễn ra hội nghị phần mềm lớn nhất từ trước tới nay
ICTnews - Hội nghị phát triển gia công Phần mềm với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước sắp diễn ra tại TP Hồ Chí Minh được...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hàng trăm người dân Đà Nẵng lái thử xe Chevrolet miễn phí lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang