• Chia sẻ bài viết Hành trình 5 châu cùng Toyota 2019 kết thúc tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hành trình 5 châu cùng Toyota 2019 kết thúc tại Việt Nam

ictnews
Nhà máy Toyota Vĩnh Phúc là điểm dừng chân cuối cùng của "Hành trình 5 châu cùng Toyota" 2019 tại châu Á với sự tham gia của 8 mẫu xe bao gồm: Hilux, Innova, Fortuner, Yaris, Corolla Altis, Camry, Rush và Vios.

8 mẫu xe Toyota gồm Hilux, Innova, Fortuner, Yaris, Corolla Altis, Camry, Rush và Vio đã tham gia "Hành trình 5 châu cùng Toyota" tại Việt Nam

Dự án “Hành trình 5 châu cùng Toyota” tại Việt Nam khởi hành từ Đà Nẵng đến Hà Nội đã được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp cùng Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) thực hiện từ ngày 25/11 đến 29/11/2019.

“Hành trình 5 châu cùng Toyota” là một dự án của Tập đoàn Toyota triển khai trên toàn thế giới với mục tiêu nghiên cứu và cải tiến sản phẩm phù hợp với từng khu vực thị trường, hướng tới chất lượng sản phẩm tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất của khách hàng trên toàn cầu nói chung và từng quốc gia nói riêng.

Dự án được tổ chức lần đầu tại Australia năm 2014 và đã được thực hiện trên 5 châu lục trên toàn thế giới. Trong Dự án này, các thành viên của đội dự án sẽ phải lái thử các mẫu xe dưới các điều kiện khác nhau tại 5 châu lục: Australia, Mỹ (Bắc và Latin), Châu Âu, Châu Phi và Châu Á. Vào năm 2020, sự kiện sẽ kết thúc tại Nhật Bản – nơi diễn ra Thế vận hội Tokyo Olympic 2020 và Paralympic.

Hành trình tại Châu Á trong năm 2019 bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 tại 8 quốc gia: Ấn Độ, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Đội dự án đặc biệt của Toyota sẽ lái thử các mẫu xe trong các điều kiện khác nhau tại 5 châu lục, đặt mình vào các hoàn cảnh, điều kiện khó khăn để có những trải nghiệm và kiến thức thực tế, tiếp thu môi trường văn hóa đa dạng của từng khu vực, từ đó cải tiến và phát triển nhằm tạo ra những chiếc xe ngày càng hoàn thiện phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Nhà máy Toyota Việt Nam tại Vĩnh Phúc là nơi kết thúc

Tại Việt Nam, Dự án có sự góp mặt của 8 mẫu xe bao gồm: Hilux, Innova, Fortuner, Yaris, Corolla Altis, Camry, Rush và Vios cùng 30 thành viên từ Tập đoàn Toyota và Công ty Toyota Việt Nam. Từ ngày 25/11/2019 đến ngày 29/11/2019, hành trình đã đi qua các tỉnh thành bắt đầu từ Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, Vinh, Ninh Bình, và Hà Nội với điểm dừng chân cuối cùng tại Nhà máy Toyota Vĩnh Phúc.

Ông Matsuda Susumu Tổng Giám Đốc Tập đoàn Toyota Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Nói đến Châu Á, tôi nhớ đến ý kiến của một thành viên trong đội dự án: ‘Trước khi thật sự trải nghiệm những con đường tại Châu Á, tôi nghĩ rằng Châu Á là một châu lục rộng lớn. Nhưng điều mà làm tôi ngạc nhiên nhất đó chính là sự đa dạng trong châu lục rộng lớn này – ví dụ như văn hóa, con người, cơ sở hạ tầng, và nhiều thứ khác nữa. Chúng tôi đã học được rất nhiều thứ qua dự án này và sử dụng tinh thần Genchi Genbutsu. Nói cách khác ‘bạn chỉ có thể tìm được sự thật khi bạn đến và nhìn trực tiếp’”

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Honda SH cũ vẫn được "săn lùng", giá chênh cao tại đại lý
ICTnews - Honda SH 2020 tiếp tục chênh giá khi ra đến đại lý. Trong khi đó, SH cũ vẫn được nhiều khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và giá chênh...
Số sàn và số tự động, loại xe nào tốn xăng hơn?
Nhiều người vẫn cho rằng, xe số tự động tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn xe số sàn. Thực tế có phải như vậy?
Công nghiệp hỗ trợ ô tô Việt Nam: Mới chỉ sản xuất được săm, lốp, gương, kính...
Mục tiêu tỷ lệ nội địa hóa ô tô đề ra là 40% vào năm 2005, 60% vào 2010 nhưng đến nay mới chỉ đạt bình quân khoảng 7-10%. Các sản phẩm đã được...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hành trình 5 châu cùng Toyota 2019 kết thúc tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang