• Chia sẻ bài viết Honda SH được lòng khách, vẫn chênh giá hơn chục triệu đồng tại đại lý lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda SH được lòng khách, vẫn chênh giá hơn chục triệu đồng tại đại lý

ictnews
Giá Honda SH tại các đại lý vẫn không hạ nhiệt khi ở ngưỡng chênh trên 10 triệu đồng dù đang là thời kỳ thấp điểm ở thị trường Việt Nam.

Honda SH luôn giữ mức giá chênh cao tại đại lý. Ảnh minh họa: Xehay

Trái ngược với tình trạng bán dưới giá đề xuất đối với xe số thì giá xe ga, trong đó đáng kể là Honda SH, SH Mode lại vẫn chênh giá đáng kể dù đang là mùa thấp điểm.

Dù đã hạ nhiệt sau Tết, nhưng giá Honda SH, SH Mode vẫn là các mẫu xe đang chênh giá tại đại lý. Đáng kể là giá bán Honda SH vẫn chênh tới hơn 10 triệu đồng, một mức giá chênh cao khi thị trường đang ở mùa thấp điểm.

Cụ thể, giá bán tại 1 vài đại lý Honda ở Hà Nội cho thấy Honda SH 125 và SH 150 chênh từ 12 – 15 triệu đồng đối với cả phiên bản phanh CBS và ABS. Trong đó, phiên bản SH 150 đen mờ có mức chênh lệch cao nhất. 

Mức chênh này đưa Honda SH 125 lên mức giá từ 80 – 90 triệu đồng và Honda SH 150 thường xuyên ở ngưỡng từ 95 – trên 100 triệu đồng tại đại lý.

Honda SH Mode cũng chênh từ 4 - 11 triệu đồng tùy đại lý và phiên bản. Trong đó, phiên bản SH Mode cá tính có mức chênh cao nhất. Đây đều là các mẫu xe được Honda Việt Nam bổ sung phiên bản mới 2019 ngay trước Tết.

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Toyota Việt Nam giảm giá Vios, Wigo và nhiều xe lắp ráp
ICTnews - Toyota Việt Nam tung ra chương trình khuyến mại, giảm giá cho hàng loạt mẫu xe như Toyota Vios, Wigo, Innova và Altis nhằm tăng thêm...
Hyundai Tucson và Elantra 2019 sắp ra mắt thị rường Việt Nam?
ICTnews - Hình ảnh được cho là kế hoạch phân phối của Hyundai Thành Công đã tiết lộ thời điểm và giá bán của hai phiên bản Hyundai Tucson và...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda SH được lòng khách, vẫn chênh giá hơn chục triệu đồng tại đại lý lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang